Rượu Vang Đỏ Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE COMTE GEORGES DE VOGÜÉ

8.360.000 

Mã: VD/0787-18 Danh mục: , ,
Mô tả

Phương pháp sản xuất rượu vang tại Domaine Comte Georges de Vogue

Từ hàng trăm năm nay, các nhà làm vang danh giá của Domaine Comte Georges de Vogue đã không ngừng theo đuổi chất rượu đỏ ngọc ngà, thanh tao và huyền bí của dòng vang Pinot Noir. Mỗi chai vang Pinot Noir là tinh hoa của thổ nhưỡng độc đáo, của di sản, truyền thống lâu đời mà những người con vùng Bourgogne trân quý, từ đời này sang đời khác.

Mặc dù không được cấp chứng nhận canh tác hữu cơ, vườn nho của Domaine Comte Georges de Vogue vẫn được các nhà làm vang nâng niu và bảo vệ theo phương pháp sinh học. Nho được trồng đan xen cùng các loại thảo mộc có lợi để kiểm soát sâu bệnh, vườn nho được xới cày bằng ngựa và được bón phân hữu cơ nhằm đảm toàn trọn vẹn thổ nhưỡng riêng biệt từng vườn lẫn hương vị nguyên bản của trái nho. Winemaker François Millet cũng không tuân theo một công thức cố định nào trong việc sản xuất rượu vang của mình, ông trân trọng các điều kiện tự nhiên và căn cứ vào chất lượng cây nho để đưa ra những quyết định cần thiết đối với từng niên vụ.

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny 2018

Với dòng vang đỏ Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny 2018, rượu được làm từ những trái nho đỏ Pinot Noir được tuyển chọn từ các vườn Les Porlottes, Les Baudes và Les Fuées của Comte Georges de Vouge. Nho được tách hạt sau đó được lên men bằng bã men bản địa trong các thùng gỗ sồi lớn, được ủ thùng với tỉ lệ thùng mới không quá 35%, trước khi được đóng chai không lọc.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Côte de Nuits

Appellation

Chambolle-Musigny

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Khám khá hương vị Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny 2018

Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny 2018 toát lên vẻ đẹp say đắm, duyên dáng, mùi hương tuyệt vời đúng chất rượu vang đỏ Musigny. Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny 2018 lấp lánh, sóng sánh sự hài hòa tinh tế của nét ngọt thanh trái Lê chín, một chút Bưởi mọng nước tạo ra vị chua mỏng the the, như âm thanh lớp bọt sủi tan lách tách ở đầu lưỡi. Ở cuối những lớp lang hương, vị ấm mềm của hoa Hồng, gỗ Tuyết Tùng, xen lẫn mùi thơm hơi chát đặc thù từ trái nho tím bị vò nát tạo nên thứ mùi hương da thịt ửng hồng gợi cảm hấp dẫn, vô cùng lãng mạn nhẹ nhàng. Mùi hương có những rung cảm mê hoặc tuyệt vời, ngọt ngon đúng kiểu gần gũi dẫn dụ, ôm lấy ta bằng  mùi hương đẹp đến khó tin, khiến ta luyến, ngẩn ngơ trong những trải nghiệm hoàn hảo mà nó mang lại.

Là dòng rượu vang đỏ được các chuyên gia rượu vang và giới sưu tầm vang đỏ Bourgogne săn đuổi nhờ hương vị tinh tế, chắt chiu tinh tuý của thổ nhưỡng Musigny. Rượu là thành quả tuyển chọn và pha trộn nho đỏ Pinot Noir có tuổi đời từ 15-30 năm tại các vườn của Domaine Comte Georges de Vogue. Sắc rượu ánh tím đậm phảng phất dấu ấn thời gian, gợi mở những tầng hương quyến rũ của lựu, mâm xôi và quả mọng đen phong phú. Hậu vị cô đặc, duyên dáng và bền bỉ đầy lưu luyến, Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny 2018 là điển hình cho phong cách rượu vang Chambolle Musigny cổ điển với tiềm năng lưu trữ từ nay đến năm 2029.