Rượu Vang Đỏ Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE COMTE GEORGES DE VOGÜÉ

9.075.000 

Mã: VD/0787-19 Danh mục: , ,
Mô tả

Domaine Comte Georges de Vogüé – Điền trang 550 năm lịch sử của Musigny Grand Cru

Tồn tại xuyên suốt 500 năm lịch sử với phần lớn cổ phần tại một trong những vườn Grand Cru thiêng liêng nhất của Bourgogne, Domaine Comte Georges de Vogüé là nơi những truyền thuyết của Bourgogne sản sinh lẫn là giấc mơ cao quý của những tín đồ rượu vang Pháp hiện đại.

Với dấu ấn trồng nho làm rượu từ năm 1450, Domaine Comte Georges de Vogüé là điền trang lớn nhất và lâu đời nhất tại Bourgogne trải qua hơn 500 năm hình thành và phát triển, với tổng cộng 20 thế hệ gia đình tiếp nối quản lý. Tên tuổi Domaine Comte Georges de Vogue đã gắn liền với làng Chambolle-Musigny và đặc biệt với Grand Cru Musigny khi họ sở hữu trên 80% diện tích Grand Cru này. Với thổ nhưỡng hoàn hảo, Musigny được xem như “xứ sở thần tiên” cho nho Pinot Noir phô bày trọn vẹn những đặc sắc trong hương vị.

Phong cách rượu vang của Domaine Comte Georges de Vogue được ví như hình ảnh thu nhỏ của rượu vang Chambolle nhờ hương thơm tinh tế hài hoà, hương vị phức hợp lụa là mang đến tiềm năng lưu giữ đến 30 năm. Đầy đặn, sâu sắc nhưng không hề nặng nề, như Gaston Roupnel đã từng miêu tả, “giống như hương thơm quyến rũ sâu sắc mà trong trẻo của vườn hồng và violet mỗi sớm mai”, một hầm vang không có những chai Domaine Comte Georges de Vogue hiện diện là hầm vang thiếu vắng linh hồn của vùng rượu Bourgogne.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Côte de Nuits

Appellation

Chambolle-Musigny

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny 2019 – Hương vị tinh tuý thổ nhưỡng Musigny-Grand Cru

Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny 2019 là dòng rượu vang đỏ được các chuyên gia rượu vang và giới sưu tầm vang đỏ Bourgogne săn đuổi nhờ hương vị tinh tế, chắt chiu tinh tuý của thổ nhưỡng Musigny. Rượu là thành quả tuyển chọn và pha trộn nho đỏ Pinot Noir có tuổi đời từ 15-30 năm tại các vườn của Domaine Comte Georges de Vogue. Sắc rượu ánh tím đậm phảng phất dấu ấn thời gian, gợi mở những tầng hương quyến rũ của lựu, mâm xôi và quả mọng đen phong phú. Hậu vị cô đặc, duyên dáng và bền bỉ đầy lưu luyến, Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny 2019 là điển hình cho phong cách rượu vang Chambolle Musigny cổ điển với tiềm năng lưu trữ từ nay đến năm 2029.

Thông tin niên vụ

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny 2019

Với dòng vang đỏ Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny 2019, rượu được làm từ những trái nho đỏ Pinot Noir được tuyển chọn từ các vườn Les Porlottes, Les Baudes và Les Fuées của Comte Georges de Vouge. Nho được tách hạt sau đó được lên men bằng bã men bản địa trong các thùng gỗ sồi lớn, được ủ thùng với tỉ lệ thùng mới không quá 35%, trước khi được đóng chai không lọc.