Rượu Vang Đỏ Château Pavie Macquin 2017

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2017

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU PAVIE MACQUIN

4.796.000 

Mã: VD/0663-17 Danh mục: , ,
Mô tả

Triết lý sản xuất rượu vang tại Château Pavie Macquin

Château Pavie Macquin tự hào là một trong những nhà làm vang sở hữu vườn nho có thổ nhưỡng xuất sắc nhất tại Saint-Émillion, được chăm chút tỉ mỉ bởi đội ngũ làm vang tâm huyết, những người đảm bảo rằng rượu vang của họ có thể bộc lộ trọn vẹn sức mạnh song song với nét tinh tế trong hương vị.

Lòng tôn trọng tuyệt đối với nghề trồng nho và các quy luật sản xuất rượu vang truyền thống đã thúc đẩy các nhà nghiên cứu tại Château Pavie Macquin thực hiện hàng loạt các nghiên cứu sinh học về đất, từng bước áp dụng các phương pháp canh tác thân thiện với môi trường, bao gồm lên men, ủ rượu trong thùng gỗ, oxy hoá vi mô, loại bỏ các chế phẩm hoá học như thuốc trừ sâu, phân bón… vào trồng nho và sản xuất rượu vang Château Pavie Macquin.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Pavie Macquin Premier Grand Cru Classé 2017

Với hương thơm tinh khiết và dư vị đặc biệt, Château Pavie Macquin từ lâu đã được các chuyên gia rượu vang đánh giá là hiện thân xuất sắc của rượu vang đỏ từ Bờ Phải Bordeaux. Với niên vụ 2017, rượu là sự pha trộn từ 80% nho Merlot, 18% nho Cabernet Franc và 2% nho Cabernet Sauvignon, với khả năng mang lại hương thơm đất sét và khoáng chất đặc trưng từ đá vôi, đan xen với những nốt hương sang trọng và quyến rũ của trái cây đen lẫn hương hoa. Trên vòm miệng, những nốt hương này được bao phủ và nâng lên nhờ vị chát mượt mà, bổ sung thêm hương khoáng chất tươi mát.

Thông tin niên vụ

Kết hợp rượu vang Château Pavie Macquin Premier Grand Cru Classé 2017 cùng món ăn

Château Pavie Macquin Premier Grand Cru Classé 2017 được sản xuất từ những trái nho Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Franc được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các vườn nho Grand Cru của Château Pavie Macquin. Kết quả đã cho ra đời một dòng rượu vang đỏ Saint-Émillion thanh lịch, nổi bật với hương thơm thuần khiết của quả mâm xôi, hoa tím, bao bọc và nâng đỡ bởi vị chát tròn trịa.

Với hậu vị sâu lắng, đậm hương khoáng chất tươi mát, rượu là lựa chọn sáng giá để kết hợp cùng các món ăn đậm vị như lườn vịt lên tuổi, sườn cừu đậm đà mọng nước hay món cá ngừ sốt nấm béo ngậy để mang đến trải nghiệm thưởng vang và ẩm thực hoàn hảo.