Rượu Vang Đỏ Château Pavie Macquin 2009

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2009

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU PAVIE MACQUIN

7.700.000 

Mã: VD/0206 Danh mục: , ,
Mô tả

Château Pavie Macquin – Từ điền trang danh tiếng vùng Saint-Émilion

Château Pavie Macquin là một trong những điền trang xuất sắc được xếp hạng Premier Grand Cru Classé B của vùng Saint-Émilion. Điền trang sở hữu vị trí địa lý đặc biệt lý tưởng, tọa lạc trên cao nguyên cao 75 – 100 mét so với mực nước biển ngay sát với đồi Mondot và sát với rìa của thung lũng Fongaban.

Château Pavie Macquin liền kề với những điền trang danh tiếng bậc nhất như Château Pavie, Château Troplong Mondot và Château Trottevieille. Điền trang sở hữu thổ nhưỡng đặc biệt với lớp sét dày cùng nền đá vôi pha lẫn cát phấn. Chất đất giàu khoáng chất và có khả năng giữ nước tốt này tạo điều kiện cho nho phát triển mạnh, mang tới sự sống động mãnh liệt trong hương vị rượu vang cũng như phản ánh tốt bản sắc của những thửa đất Premier Grand Cru Classé chất lượng hàng đầu.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Château Pavie-Macquin Premier Grand Cru Classé 2009

Château Pavie-Macquin Premier Grand Cru Classé 2009 sở hữu màu đỏ garnet đậm, hương thơm lan tỏa tầng tầng lớp lớp quả chín như việt quất, mận và mâm xôi quyện trong những nốt thảo mộc, vani, cam thảo, socola và gỗ sồi nướng.

Trên vòm miệng, vị rượu thể hiện sự đầy đặn và đậm đà với lớp vị ngọt ngào quyến rũ của dâu tây tươi, bánh mận, quả khô đan xen cùng vị bùi ngậy của socola sữa, vỏ cam khô và gỗ tuyết tùng. Cấu trúc Château Pavie-Macquin Premier Grand Cru Classé 2009 thể hiện sự mượt mà, thanh lịch với vị chát siêu mềm mịn, kết cấu vị cô đọng phức hợp, độ chua sống động tươi tắn kéo theo vị khoáng chất thanh nhẹ không quá rõ rệt nhưng lưu lại dai dẳng. Hậu vị rượu ngưng đọng lại cùng những nốt tựa gia vị nướng và cà phê kéo dài lưu luyến.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2009 tại điền trang Château Pavie-Macquin

2009 là một trong những niên vụ tuyệt vời tại Bordeaux, đặc biệt là tại vùng Saint-Émilion. Thời tiết đặc trưng bởi sự khô ráo và mức nhiệt ấm áp gần như đều đặn suốt mùa vụ tạo điều kiện tốt cho sự phát triển của nho trên điền trang Château Pavie-Macquin. Những trái nho chín đều và đạt chất lượng tốt làm tiền đề cho hương vị vang đậm đà phức hợp cùng độ chát mượt mà.

Với niên vụ 2009, Château Pavie-Macquin được pha trộn theo tỷ lệ 85% Merlot, 11% Cabernet Franc và 4% Cabernet Sauvignon tạo nên hương vị phong phú nhưng vẫn giữ được sự cân bằng. Château Pavie-Macquin Premier Grand Cru Classé 2009 được đánh giá sở hữu cấu trúc hoàn hảo để lưu trữ trong hàng thập kỷ với hương vị phức hợp, thanh lịch và hấp dẫn.