Rượu Vang Đỏ Château Pavie Macquin 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU PAVIE MACQUIN

6.050.000 

Mã: VD/0663-16 Danh mục: , ,
Mô tả

Château Pavie Macquin – Nhà sản xuất rượu vang danh tiếng

Không thể nhắc đến những điền trang rượu vang danh tiếng của Saint-Émillion mà thiếu Château Pavie Macquin. Thành lập bởi Albert Macquin (1852-1911), một chuyên gia nghiên cứu về nghệ thuật ghép cây người Mỹ, Château Pavie Macquin là mái nhà sản sinh nên những dòng vang đỏ phức tạp và hảo hạng nhất, được nhiều khách hàng đam mê rượu vang Pháp săn đuổi.

Dưới sự chỉ dẫn và tài năng của Albert Macquin, cụ thể là những tác động trong việc sử dụng cây ghép để cứu vườn nho bị bệnh Phylloxera phá huỷ vào cuối thế kỷ 19, Château Pavie Macquin hiện được quản lý bởi giám đốc Nicolas Thiênpont và chuyên gia Stéphane Derenoncourt đã xuất sắc giành được xếp hạng Premier Grand Cru Classé như một minh chứng cho chất lượng nhất quán và chất lượng không thể phủ nhận.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang rượu vang Château Pavie Macquin Premier Grand Cru Classé 2016

Château Pavie Macquin Premier Grand Cru Classé 2016 lôi cuốn ánh nhìn với sắc đỏ hồng ngọc lựu đậm, mở ra tầng lớp hương vị hấp dẫn của mứt mận, anh đào Morello và bánh dâu đen, trước khi hương tinh dầu bạc hà, kẹo hoa tím, socola đen và khói gỗ xuất hiện sau thời gian ngắn tiếp xúc với không khí. Cấu trúc rượu cô đọng và sang trọng, đặc trưng bởi vị chát đậm đà tròn trịa, kéo theo một hậu vị sâu lắng với trọng tâm là nốt hương sắt thú vị.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2016 của nhà sản xuất Château Pavie Macquin

2016 là niên vụ tương đối thuận lợi của nhà sản xuất Château Pavie Macquin. Niên vụ đã bắt đầu bằng một mùa xuân ẩm ướt và nhiều mây, với những cơn mưa lớn đã làm mát vườn nho đồng thời khiến tốc độ ra hoa của vườn trở nên chậm rãi, báo hiệu một mùa thu hoạch muộn màng.

Phải đến tháng Sáu tình trạng mưa lớn mới chấm dứt, mặt trời ló dạng tạo điều kiện cho sự ra hoa của cả vườn, dù sản lượng hoa được đánh giá là khá ít ỏi. Những tháng mùa Hè còn diễn ra tình trạng mùa hè Ấn Độ với khô cằn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vườn nho, buộc người làm vườn phải quyết định ngừng hoặc tiếp tục duy trì sự sống của cây nho tại vườn.

May mắn thay, những cơn mưa và lượng hơi ẩm đã xuất hiện và cung cấp nước kịp thời cho những cây nho thiếu nước vào giữa tháng Chín, giúp nho nhanh chóng đạt được độ chín hoàn hảo. Nho được thu hoạch vào đầu tháng Mười, với tổng thời gian thu hoạch là 4 tuần và chất lượng thu về được đánh giá cao.