Rượu Vang Đỏ Château Le Bon Pasteur 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Franc, Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU LE BON PASTEUR

2.880.000 

Mã: VD/1002-19 Danh mục: , ,
Mô tả

Vườn nho Château Le Bon Pasteur

Château Le Bon Pasteur là điền trang làm vang nổi tiếng được điều hành bởi Michel Rolland và vợ – hai winemaker và chuyên gia rượu vang bậc thầy tại Pomerol. Kể từ năm 1978, dưới sự chỉ đạo của Michel và Dany, vườn nho rộng 7 hecta với 23 thửa tương đương với 23 thổ nhưỡng khác biệt tại Le Bon Pasteur được quản lý bằng phương pháp canh tác sinh học bền vững. Vườn nho được bao phủ bởi 80% nho Merlot và 20% nho Cabernet Franc, với tuổi thọ trung bình của cây nho là 40 năm và năng suất được kiểm soát chặt chẽ nhằm mục đích mang đến những dòng rượu vang chất lượng nhất.

Quy trình sản xuất rượu vang Château Le Bon Pasteur 2019

Những trái nho Merlot và Cabernet Franc chất lượng nhất tại Château Le Bon Pasteur được chọn lọc, được hái bằng tay và lên men trong thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Tiếp đó, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi mới, với 80% trong đó là thùng gỗ sồi mới trong khoảng thời gian kéo dài từ 18 đến 20 tháng, trước khi được đóng chai không lọc và bày bán ra thị trường. Quy trình sản xuất công phu này cũng là chìa khoá giúp Château Le Bon Pasteur sản sinh nên những dòng vang đỏ Pomerol cân bằng, dẻo dai và phù hợp để thưởng thức ngay từ khi còn rất trẻ.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Franc, Merlot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Pomerol

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu Château Le Bon Pasteur 2019

Château Le Bon Pasteur 2019 là dòng vang đỏ gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ hương vị phong phú và cảm nhận sang tọng, kết tinh tâm huyết và tài năng của nhà làm vang bậc thầy Michel Rolland. Rượu toả sáng với những nốt hương thơm chín mọng của anh đào đen, quả lý chua đen, lá thuốc lá, socola và hương hoa tươi mát. Thử rượu cảm nhận vị chát mượt mà trôi chảy, kéo dài đến hậu vị sâu lắng tuyệt vời. Một dòng vang đỏ Pomerol thật khó để chối từ, với hương vị đáng mong đợi và bùng nổ hơn nữa nếu được ủ thêm trong hầm chứa từ 20 đến 25 năm nữa.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2019 của dòng vang đỏ Château Le Bon Pasteur

Sau một mùa thu ôn hòa và mùa đông mát mẻ, mùa xuân với nhiệt độ tăng dần đã dẫn đến tình trạng đâm chồi và ra hoa sớm tại vườn nho Château Le Bon Pasteur. Tuy nhiên rất nhanh sau đó, mùa xuân ẩm ướt đã bị thay thế bởi một mùa hè khô nóng, đan xen với sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm đã tạo điều kiện cho quá trình chín và đổi màu đồng nhất tại vườn nho, giúp nhà sản xuất thu về những trái nho mang chất lượng hoàn hảo nhất.