Rượu Vang Đỏ Château Giscours 2009

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2009

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU GISCOURS

Chai vang Grand Cru Classé có hương vị thanh lịch, quyến rũ với hương trái cây đen và một chút dư vị cay ấm áp, vị chát mượt mà, hậu vị bền bỉ dài lâu.

8.294.000 

Điền trang danh giá Château Giscours

Tọa lạc trên một khu đất rộng lớn với diện tích lên tới 300 ha, vườn nho của Château Giscours rộng 83 ha nằm ở vùng Margaux danh tiếng. Mặc dù điền trang Château Giscours được nhắc tới lần đầu tiên trong một tài liệu có từ năm 1330, nhưng mãi đến năm 1847, Bá tước de Pescatore mới đặt viên đá nền cho lâu đài với tầm nhìn ra những cây nho.

Chất lượng của rượu vang Château Giscours đã được khẳng định khi nó được xếp hạng 3rd Growth Grand Cru Classé danh giá.

Từ năm 1995, Eric Albada Jelgersma tiếp quản quyền trồng nho và làm rượu tại điền trang. Ông tiếp tục dành sự quan tâm và chăm sóc tỉ mỉ để duy trì vị thế của Giscours như một điền trang phát triển vượt bậc nổi tiếng thế giới. Rượu vang của Château Giscours ôm trọn thổ nhưỡng Margaux tinh túy, được giới chuyên gia đánh giá cao, được nhiều tín đồ yêu vang săn đón.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Margaux

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château Giscours 2009

2009 là một vụ mùa nho tuyệt vời của Bordeaux, một năm đầy nắng với điều kiện khí hậu đặc biệt giúp nho chín hoàn hảo, đem đến Château Giscours 2009 hương vị thanh lịch, quyến rũ với hương trái cây đen và một chút cay do Cabernet Francs mang lại.

Được ủ trong thùng gỗ sồi chất lượng cao, rượu vang có được độ phức hợp trong khoảng thời gian nhiều tháng, kết hợp một cách tinh tế hương thơm của trái cây sẫm màu và gia vị với hương gỗ sồi để đạt được sự cân bằng tuyệt vời. Vị rượu mềm mại, tinh tế với vị chát dịu dàng, thanh lịch, để lại dư vị dài lâu. Thưởng thức Château Giscours 2009 để được trải nghiệm sự phát triển tuyệt vời theo thời gian và niềm vui khi thưởng thức được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Quy trình sản xuất rượu vang Château Giscours

Mỗi chai Château Giscours đều là kết quả của công việc có độ chính xác cao. Mỗi năm, đội ngũ kỹ thuật của nhà sản xuất cố gắng chú ý đến từng gốc nho và nghĩ đến phương pháp pha trộn Château Giscours từ mùa xuân trong quá trình thu hoạch, trái nho được lựa chọn theo độ tuổi và chuyền nhiều lần trên từng ô để được hái ở độ chín tốt nhất. Nho Merlot sẽ được thu hoạch dựa trên độ tròn và ngon của chúng. Mặt khác, Cabernets lại dựa trên ba yếu tố: cấu trúc, độ tươi và mật độ.

Trong hầm rượu, nhà sản xuất đã sửa đổi phương pháp chiết xuất để làm nổi bật sự tinh tế của vị chát. Quá trình ngâm trong thùng gỗ sồi mới 50% được kéo dài từ 12- 15 tháng tùy niên vụ. Hương vị rượu vang là yếu tố tiên quyết dẫn lỗi cho sự lựa chọn của nhà sản xuất.