Rượu Vang Đỏ Château Giscours 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU GISCOURS

5.082.000 

Mã: VD/0964-16 Danh mục: , ,
Mô tả

Rượu Vang Đỏ Château Giscours 2016

Hội tụ đủ những phẩm chất của một dòng vang Margaux vĩ đại, Château Giscours 2016 là dòng vang thanh lịch, cân bằng với hương thơm rực rỡ và vị chát tinh tế tuyệt vời.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Margaux

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Giscours 2016

Château Giscours 2016 có màu hồng ngọc đậm đầy quyến rũ. Hương thơm mang đến một bản giao hưởng thanh lịch của quả mọng đỏ, quả lý gai và hương hoa tinh tế, được nhấn mạnh thêm bởi một chút vani tinh tế từ quá trình ủ trong thùng gỗ sồi. Khi thưởng thức, rượu tiết lộ các lớp hương vị, bao gồm quả anh đào chín, quả lý chua đen và một chút than chì. Vị chát mượt mà và vị chua cân bằng hài hòa một cách liền mạch, để lại một hậu vị tinh tế và ấn tượng lâu dài.

Mặc dù Château Giscours 2016 có thể thưởng thức ngay từ khi còn trẻ, nhưng tiềm năng thực sự của rượu nằm ở khả năng phát triển một cách duyên dáng. Với việc bảo quản rượu thích hợp trong môi trường được kiểm soát nhiệt độ, Château Giscours 2016 có tiềm năng phát triển trong nhiều thập kỷ. Thời gian trôi qua, hương vị của nó sẽ đậm đà và trưởng thành hơn, là phần thưởng cho những người kiên nhẫn và đánh giá cao rượu vang Bordeaux lâu năm.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2016 – Một niên vụ của sự khác biệt tại Château Giscours

Năm 2016 được đánh dấu bởi điều kiện thời tiết thuận lợi đã mang đến cho vùng Bordeaux một vụ mùa bội thu. Mùa xuân ôn hòa cho phép cây nho phát triển tốt, sau đó là mùa hè khô ráo với nhiệt độ vừa phải. Mỗi quả được thu hoạch đúng lúc, đạt độ chín tối ưu.

Château Giscours đã tận dụng những điều kiện lý tưởng này để tạo ra một loại rượu biểu hiện toàn bộ những gì tinh túy và đặc trưng nhất của thổ nhưỡng Margaux. Niên vụ 2016 của Château Giscours được pha trộn từ 81% Cabernet Sauvignon và 19% Merlot, được ngâm ủ 17 tháng trong thùng gỗ sồi. Sự pha trộn này đã tạo thành xương sống cho hương vị Château Giscours cổ điển , tạo nên một dòng rượu, tinh tế, thanh lịch và có tiềm năng lưu trữ nhiều thập kỷ.

Kết hợp món ăn

Thưởng thức rượu vang Château Giscours 2016 cùng món ăn

Tính linh hoạt của Château Giscours 2016 khiến rượu trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho nhiều món ăn ngon, là một món quà rượu vang hoàn hảo cho những bữa tiệc tôn vinh giá trị nghệ thuật ẩm thực.

Cấu trúc cân bằng của rượu có thể kết hợp với  thịt cừu nướng, thịt bò nướng hoặc thịt bò Wellington cổ điển. Rượu cũng kết hợp duyên dáng với các món ăn làm từ nấm có hương vị hoặc mì ống với nước sốt làm từ cà chua đậm đà. Đối với những món chay, có thể thử rượu với món risotto nấm mặn hoặc món ratatouille đầy hương vị. Cho dù đó là một bữa tiệc tối cầu kỳ hay một buổi tối ấm cúng bên gia đình, Château Giscours 2016 hứa hẹn sẽ nâng tầm trải nghiệm ẩm thực, khiến bữa tiệc trở nên thú vị và đáng nhớ.