Rượu Vang Đỏ Château Latour-Martillac 2012 12 Lít

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

12L

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2012

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU LATOUR MARTILLAC

Hương thơm từ mận, lý chua đen, cam thảo hòa cùng hương đất tinh tế. Vị chát chín mượt mà, đậm đà, tròn đầy cùng hậu vị kéo dài bền bỉ.

45.375.000 

Trải nghiệm rượu vang Château Latour-Martillac Grand Cru Classé 2012 dung tích lớn 12 lít

Với những niên vụ rượu vang chất lượng, nhà sản xuất thường chọn đóng chai dung tích lớn với các lựa chọn từ 1,5L, 3L, 5L hoặc 6L. Đây là một xu hướng đóng chai hiện đại vừa giúp giảm thiểu chi phí do tiết kiệm chi phí bao bì, vừa thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, những tín đồ đam mê rượu vang cũng rất thích những chai dung tích lớn hơn để đựng rượu lâu năm. Thể tích rượu lớn hơn trong chai có thể làm chậm quá trình rượu phát triển, dẫn đến rượu phát triển từ từ và thơm ngon hơn theo thời gian. Điều này đặc biệt đúng đối với các loại rượu vang chất lượng cao thường được dự đoán có tiềm năng lưu trữ lâu dài.

Không những thế, rượu vang dung tích lớn 6L còn là lựa chọn tuyệt vời cho những dịp và lễ kỷ niệm đặc biệt, chẳng hạn như đám cưới, ngày kỷ niệm hoặc các sự kiện quan trọng khác. Trong các cuộc tụ họp, một chai 6 lít có thể phục vụ một nhóm người lớn hơn. Đó là một lựa chọn thiết thực khi bạn cần tiếp đón một lượng lớn khách, giúp trải nghiệm ẩm thực trở nên thuận tiện, để lại nhiều dấu ấn.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

12L

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pessac-Léognan

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château Latour-Martillac Grand Cru Classé 2012

Niên vụ 2012, rượu vang Château Latour-Martillac Grand Cru Classé được pha trộn từ 51% Cabernet Sauvignon, 42% Merlot và 7% Petit Verdot. Từ khi được gia đình Jean Kressmann tiếp quản, Latour-Martillac đã có những bước tiến lớn về chất lượng trong hơn 10-15 năm.

Niên vụ 2012 có màu hồng ngọc/tím đậm đặc, thể hiện sự kết hợp hài hòa của gỗ sồi trong chất vị đậm đà. Rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn từ mận, lý chua đen, cam thảo hòa cùng hương đất tinh tế. Thưởng thức rượu cảm nhận vị chát chín mượt mà, đậm đà, tròn đầy cùng hậu vị kéo dài bền bỉ. Đây là một niên vụ thành công của Château Latour-Martillac Grand Cru Classé nói riêng và Pessac-Léognan nói chung. Đây là chai rượu vang xứng đáng để sưu tầm và thưởng thức trong vòng 15-20 năm tới.

Niên vụ 2012 của dòng vang đỏ Château Latour-Martillac Grand Cru Classé

Sau một mùa đông dài và khô hạn, những nụ hoa đầu tiên đã xuất hiện trên vườn nho vào những ngày đầu tháng 3. Bất chấp những ngày tháng lạnh hơn trong tháng 4 đã có đôi chút ảnh hưởng đến quá trình nở hoa (đến cuối tháng 5 hoa mới bắt đầu nở), nhìn chung thời tiết vẫn đủ thuận lợi để cây nho sinh trưởng theo đúng kế hoạch.

Mùa hè bắt đầu vào giữa tháng 7 khiến quả chín chậm và từ ngày 15 tháng 8 trở đi, để quả đồng nhất, việc thu hoạch xanh được nhà sản xuất tiến hành mạnh mẽ và quyết liệt. Nhiệt độ ấm hơn vào nửa cuối tháng 8 và tháng 9 đã giúp trái nho đạt độ chín lý tưởng, hứa hẹn về một niên vụ rượu vang chất lượng.