Rượu Sâm Panh Champagne Piper-Heidsieck Brut

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE PIPER HEIDSIECK

1.892.000 

Mã: VT/0276 Danh mục: ,
Mô tả

Nhà sản xuất Champagne Piper-Heidsieck

Champagne Piper-Heidsieck sở hữu một lịch sử làm vang lâu đời và lừng lẫy tại vùng rượu Champagne, Pháp. Nhà sáng lập thương hiệu, Florens-Louis Heidsieck, là một doanh nhân người Đức đã chuyển đến Pháp vào cuối những năm 1700.

Năm 1785, Florens thành lập công ty rượu vang Heidsieck & Co sau thời gian ngắn kinh doanh rượu thành công. Năm 1839, đam mê nghề trồng nho và sản xuất rượu vang một lần nữa trở thành động lực, thúc đẩy Florens-Louis Heidsieck thành lập thương hiệu danh tiếng Champagne Piper-Heidsieck.

Với Florens-Louis Heidsieck, chìa khoá thành công đến từ tỉ lệ pha trộn hoàn hảo giữa thành phần các giống nho làm rượu. Đó cũng là triết lý sản xuất được các thế hệ gia đình Heidsieck gìn giữ và theo đuổi hàng trăm năm nay.

Cùng với Charles Heidsieck, Piper-Heidsieck hiện là một trong những nhà làm Champagne phổ biến và được săn đón nhiều nhất trên thế giới. Các dòng Champagne Piper-Heidsieck cũng xuất  hiện và được phục vụ trong nhiều sự kiện đặc biệt, bao gồm lễ khai trương Tháp Eiffel năm 1889, lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II năm 1953 và đám cưới của Thái tử Charles và Công nương Diana Spencer năm 1981…, như những minh chứng cho sức hút và chất lượng của thuơng hiệu Champagne được ngưỡng mộ nhất thế giới.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir, Meunier, Chardonnay

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Region/Subregion

Champagne/Reims

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu Champagne Piper-Heidsieck Brut

Champagne Piper-Heidsieck Brut được ví von như hình ảnh thu nhỏ, đặc trưng cho phong cách nhất quán của thương hiệu Champagne Piper-Heidsieck: Cổ điển, có cấu trúc và đậm vị trái cây. Điều này đến từ quy trình lựa chọn công phu từ hơn 100 loại rượu Champagne của nhà sản xuất.

Chai Champagne Piper-Heidsieck Brut là tổng hoà từ 3 giống nho nổi tiếng của vùng Champagne là Pinot Noir, Chardonnay và Pinot Meunier. Trong khi Pinot Noir cung cấp cấu trúc cân bằng, Pinot Meunier mở ra các nốt hương trái cây rực rỡ, thành phần Chardonnay lại mang đến cho rượu vị chua tinh tế.

Xét về cảm quan, Champagne Piper-Heidsieck Brut sở hữu màu vàng rơm nhạt, cuốn theo những bọt sủi cuộn trào, sống động. Rượu lan toả hương thơm tinh tế của hạnh nhân, hạt phỉ tươi, đi kèm hương lê, táo và cam quýt trong trẻo. Hậu vị phát triển thêm những tầng lớp hương vị hài hoà của bưởi tươi, nho vàng, trái cây trắng ngọt ngào được bao trùm bởi cấu trúc chắc chắn và chiều sâu ấn tượng.

Kết hợp món ăn

Kết hợp rượu Champagne Piper-Heidsieck Brut cùng món ăn

Champagne Piper-Heidsieck Brut là dòng rượu ra đời từ quá trình pha trộn ba giống nho Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier của nhà sản xuất Piper-Heidsieck. Với hương thơm trái cây nhẹ nhàng, đặc trưng bởi hương cam quýt, táo, lê tươi và một chút mật ong, rượu là sự lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức trong các dịp đặc biệt, bên các món ăn nhẹ như salad, hải sản và thịt trắng.