Rượu Sâm Panh Champagne Piper-Heidsieck Brut Luminous – 1.5L

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Meunier

Dung tích
Dung tích

1.5L

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE PIPER HEIDSIECK

Piper-Heidsieck Brut dòng Champagne bừng lên hương thơm hấp dẫn của táo, lê, mật ong, bánh brioche, đan xen với hương cam quýt và khoáng chất tươi mát.

5.566.000 

Mã: VT/0277-1.5L-LUMINOUS Danh mục: , ,

Thương hiệu Champagne Piper-Heidsieck

Piper-Heidsieck là nhà làm Champagne nổi tiếng với lịch sử làm vang lừng lẫy từ năm 1785 tại Pháp. Thuơng hiệu nổi tiếng với phương pháp pha trộn nho độc đáo, được ra đời từ sự kết hợp giữa ba giống nho Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier.

Thương hiệu hiện là tài sản của công ty Vranken-Pommery Monopole, có trụ sở đặt tại Reims và nằm dưới quyền quản lý của winemaker danh tiếng Régis Camus. Régis đã gắn bó với Piper-Heidsieck từ cuối những năm 1990 và là người có công lớn trong việc đưa danh tiếng của Champagne Piper-Heidsieck ngày một vươn xa nhờ những kỹ thuật làm vang đầy sáng tạo và đổi mới của mình.

Piper-Heidsieck hiện là một trong những thương hiệu Champagne được ngưỡng mộ nhất trên thế giới với vô số giải thưởng minh chứng cho chất lượng vượt trội.

Loại vang

Giống Nho

, ,

Vùng

Champagne

Dung tích

1.5L

Nồng độ

12.0

Region/Subregion

Champagne/Reims

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị Champagne Piper-Heidsieck Brut

Champagne Piper-Heidsieck Brut là thành quả pha trộn từ hai giống nho Pinot Noir và Pinot Meunier, bổ sung thêm rượu vang dự trữ từ các niên vụ trước của nhà sản xuất Piper-Heidsieck. Thành phần nho cùng quá trình phát triển trong hầm phấn của Piper-Heidsieck đã đem đến cho rượu cấu trúc cân bằng và sự sang trọng trong hương vị.

Về màu sắc, rượu lan toả sắc vàng nhạt gần như trong suốt. Mở rượu gợi mở những nốt hương hoa mùa xuân như táo gai, phát triển them các nốt hương trái cây như táo, lê mùa hè, đan xen với hương cam quýt và gia vị nóng ấm. Trên vòm miệng, rượu mang đến cảm nhận sống động và tươi mới.

Thưởng thức rượu Champagne Piper-Heidsieck Brut

Champagne Piper-Heidsieck Brut là dòng Champagne pha trộn từ hai giống nho Chardonnay và Pinot Noir, được ủ trong thùng gỗ sồi ba năm trước khi xuất xưởng. Với hương thơm tinh tế của trái cây màu đỏ, mật ong, gia vị, nâng đỡ bởi vị chua sảng khoái, rượu là thức uống hoàn hảo để kết hợp cùng các loại thịt đỏ và pho mát đậm đà, đồng thời là món ăn kèm hoàn hảo cho các món tráng miệng như bánh mousse socola.