Rượu Sâm Panh Champagne Piper-Heidsieck Essentiel Blanc De Blancs

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE PIPER HEIDSIECK

2.517.000 

Mã: VT/0335 Danh mục: ,
Mô tả

Thương hiệu Champagne Piper-Heidsieck

Piper-Heidsieck là thương hiệu Champagne danh tiếng được thành lập từ năm 1785 tại Reims, Pháp. Thương hiệu chính thức được biết đến với tên gọi hiện tại sau cuộc hôn nhân của Madame Heidsieck và Henri-Guillaume Piper vào năm 1838, nhưng sau đó nhanh chóng rơi vào thời kỳ suy tàn trong hàng thập kỷ tiếp theo.

Thương hiệu được hồi sinh vào giữa thế kỷ 20, cụ thể là năm 2011, sau khi Tập đoàn EPI do Christopher Descours làm chủ quyết định mua lại Piper-Heidsieck với quyết tâm đưa Piper-Heidsieck trở thành một trong những nhà làm Champagne nổi tiếng nhất tại Champagne, Pháp.

Piper-Heidsieck hiện là một trong những nhà sản xuất Champagne được trao nhiều giải thưởng nhất thế kỷ, đặc trưng với các dòng Champagne có cấu trúc, nổi bật với hương trái cây hấp dẫn.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Chardonnay

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Region/Subregion

Champagne/Reims

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu Champagne Piper-Heidsieck Essentiel Blanc De Blancs

Champagne Piper-Heidsieck Essentiel Blanc De Blancs sở hữu màu xanh lá lấp lánh, lan toả những nốt hương thơm rực rỡ của hoa, hoà trộn cùng hương vỏ chanh tươi, đá vôi hoà cùng hương thơm hấp dẫn của bánh brioche tươi.

Trên vòm miệng, rượu phát triển thêm cấu trúc mềm mại như phấn, đan xen với hương thơm tinh tế của nho khô, mận mirabelle và lê, phảng phất thêm chút i-ốt và hương cay nhẹ của hạt tiêu. Một gợi ý hoàn hảo để thưởng thức cùng các món ăn nhẹ như salad hay các món khai vị như phô mai và bánh ngọt.

Thông tin niên vụ

Quy trình sản xuất rượu Champagne Piper-Heidsieck Essentiel Blanc De Blancs

Champagne Piper-Heidsieck Essentiel Blanc De Blancs được sản xuất từ 100% nho Chardonnay được trồng tại các vườn nho chất lượng tốt nhất tại vùng Champagne, Pháp. Nho được lên men theo giống nho và theo từng lô riêng lẻ nhằm kiểm soát kỹ lưỡng nho trong suốt quá trình pha trộn.

Với 35% rượu  dự trữ được bổ sung vào rượu theo triết lý sản xuất của nhà sản xuất, dòng Champagne Blanc de Blancs này cần thêm ít nhất 36 tháng ủ thêm trong hầm chứa nhằm đạt đến những nốt hương vị triển vọng nhất.