Rượu Sâm Panh Champagne Piper-Heidsieck Brut Vintage 2014

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir, Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Niên vụ
Niên vụ

2014

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE PIPER HEIDSIECK

2.510.000 

Mã: VT/0276-14 Danh mục: ,
Mô tả

Thương hiệu Champagne Piper-Heidsieck

Florens-Louis Heidsieck thành lập thương hiệu Champagne Piper-Heidsieck từ năm 1785. Sau khi Florens qua đời vào năm 1828, cháu trai của ông là Christian Heidsieck đã hợp tác cùng Guillaume Piper để phát triển thương hiệu Piper-Heidsieck ngày một lớn mạnh.

Năm 2011 đánh dấu cột mốc quan trọng với Piper-Heidsieck, sau khi thương hiệu được tập đoàn EPI do Christopher Descours đứng đầu thu mua lại. Nỗ lực đưa danh tiếng và chất lượng Champagne Piper-Heidsieck trở về thời hoàng kim của Christopher đã dần có tác dụng, thể hiện qua sự tăng trưởng doanh thu nhờ vào khoản đầu tư khổng lồ vào việc mở rộng quy mô vườn nho lẫn hiện đại hoá hầm rượu và nhà máy sản xuất rượu.

Ngày nay, Piper-Heidsieck hoạt động chung với thương hiệu Champagne Charles Heidsieck tại một cơ sở sản xuất rượu vang hiện đại ở vùng ngoại ô phía Nam của Reims, Pháp, duy trì tên tuổi của một trong những nhà làm Champagne xuất sắc nhất trên thế giới.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir, Chardonnay

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Champagne/Reims

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu Champagne Piper-Heidsieck Brut 2014

Champagne Piper-Heidsieck Brut Vintage 2014 được pha trộn từ 45% nho Chardonnay và 55% nho Pinot Noir đến từ 18 cru của Piper-Heidsieck. Sự kết hợp giữa hai giống nho đã đem đến cho rượu cấu trúc sang trọng và sự cân bằng hoàn hảo cho hương thơm và hương vị.

Mở rượu lan toả những nốt hương cam quýt sống động trên nền hương khói ấm áp. Trên vòm miệng, rượu phát triển thêm hương thơm tươi mới của quả lựu và hạnh nhân, tiếp nối bởi hương trà hun khói và quả việt quất trên nền bọt sủi cuộn trào sống động. Với hậu vị ngọt ngào và cấu trúc kem mịn, rượu là gợi ý hoàn hảo cho các món khai vị ngọt ngào hoặc các món salad được chế biến đơn giản.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2014 của nhà sản xuất Champagne Piper-Heidsieck

Niên vụ 2014 của nhà sản xuất Piper-Heidsieck đã bắt đầu bằng một mùa đong ôn hoà và một mùa xuân thuận lợi, tạo điều kiện cho sự đâm chồi và ra hoa nhanh chóng và đồng đều tại vườn nho. Sau những tháng đầu mùa hè đặc biệt mát mẻ và ẩm ướt, nắng nóng một lần nữa lại xuất hiện vào giữa tháng Tám và kéo dài đến hết tháng Chín, báo hiệu một mùa hè Ấn Độ. Kết thúc niên vụ, nhà sản xuất đã thành công mang đến những trái nho Chardonnay và Pinot Noir khoẻ mạnh, đậm đầy trong hương vị.

Kết hợp món ăn

Thưởng thức rượu Champagne Piper-Heidsieck Brut 2014 đúng điệu

Champagne Piper-Heidsieck Brut 2014 là dòng Champagne tươi mát với vị chua sống động và hương thơm phức hợp. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, rượu là gợi ý hoàn hảo để kết hợp cùng các món hải sản có vỏ như sò, cua, tôm càng hoặc các món phô mai, bánh ngọt dùng trong khai vị.