Rượu Sâm Panh Champagne Charles Heidsieck Rosé Réserve

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE CHARLES HEIDSIECK

2.750.000 

Mã: VD/0163 Danh mục: ,
Mô tả

Charles Heidsieck – nhà sản xuất champagne danh tiếng

Ngay từ những ngày thành lập năm 1851, rượu vang của Charles Heidsieck đã tạo được ấn tượng và nét hấp dẫn trong các cung đình hoàng gia Châu Âu. Ngày nay, champagne của Charles Heidsieck được các chuyên gia rượu vang chuyên nghiệp trên toàn thế giới trao tặng những giải thưởng cao nhất.

Số lượng huy chương và danh hiệu mà Charles Heidsieck thường xuyên đạt được thật phi thường. Đội ngũ sản xuất rượu vang đã 9 lần được trao cúp “Nhà sản xuất rượu của năm” tại UK International Wine Challenge (Cuộc thi Thử thách Rượu vang Quốc tế Vương quốc Anh)

Régis Camus gia nhập Charles Heidsieck vào năm 1994 và là nhà sản xuất rượu đứng đầu của điền trang từ năm 2002. Chuyên gia tỉ mỉ và đầy đam mê này thích theo dõi mọi thứ: tình trạng của các vườn nho, việc lựa chọn nho, quá trình ép và quá trình lên men của chúng, từng thứ một, trong từng thùng riêng lẻ. Sứ mệnh của ông là duy trì phong cách Charles Heidsieck và phản ánh sự phong phú của vùng đất Champagne.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Meunier, Chardonnay, Pinot Noir

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Region/Subregion

Champagne/Reims

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị Champagne Charles Heidsieck Rosé Réserve

Charles Heidsieck Rosé Réserve là dòng champagne hồng được pha trộn với tỉ lệ 40% Pinot Noir, 35% Chardonnay và 25% Pinot Meunier. Những lớp bọt sủi bong bóng sống động với ánh sáng rực rỡ của hoa hồng dại là kết quả của quá trình lên men trong 36 tháng. Thành phần cơ bản gồm 20% rượu vang dự trữ, trắng và đỏ, tạo nên một hỗn hợp với hương tinh tế và phức hợp.

Rượu nổi bật với hương thơm từ mứt dâu hòa quyện với vị trái cây của huyết đào. Những nốt hương ấm áp đậm đà của bánh gừng và quế lan tỏa trong tầng hương thứ hai cũng vô cùng sống động. Thưởng thức rượu, cảm nhận rõ rệt kết quả của quá trình lên men trong những hầm rượu hàng nghìn năm tuổi. Rượu mang đến hương vị dâu tây, quả mâm xôi và dâu đen ẩn mình trong lớp kem mịn mượt.

Kết hợp món ăn

Gợi ý thưởng thức Champagne Charles Heidsieck Rosé Réserve

Champagne Charles Heidsieck Rosé Réserve là một trong những lựa chọn tuyệt vời để khai tiệc với những hương vị hấp dẫn và lôi cuốn. Rượu cũng kết hợp tuyệt vời với các món ăn mang phong cách ẩm thực đa dạng.

Champagne Charles Heidsieck Rosé Réserve có hương thơm phức hợp và vị trái cây đỏ, điều này làm cho nó trở thành sự kết hợp tuyệt vời với các món hải sản tươi ngon như sashimi hoặc sushi. Các món hải sản nướng như sò điệp nướng, tôm nướng mỡ hành, hoặc mực nướng càng làm sáng bóng chất vị của champagne và tạo sự cân bằng tốt.

Champagne Charles Heidsieck Rosé Réserve cũng kết hợp tốt với các loại thịt trắng như gà quay, thịt cừu nướng, hoặc thịt nguội. Những món ăn từ vùng Địa Trung Hải, như salad Caprese, bruschetta, hoặc pasta với hải sản cũng tạo ra sự kết hợp tuyệt vời với chai champagne này.