Rượu Sâm Panh Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2006 3 Lít

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

3L

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Niên vụ
Niên vụ

2006

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE CHARLES HEIDSIECK

Một trong những dòng champagne hồng cổ điển được trao giải nhiều nhất trên thế giới, ủ tối thiểu 8 năm trong các hầm phấn 2000 năm tuổi, chinh phục mọi tín đồ yêu vang.

38.478.000 

Mã: VD/0933-06-3L Danh mục: , ,

Charles Heidsieck – hương vị Champagne danh tiếng

Rượu Champagne Charles Heidsieck có lịch sử phong phú và được phục vụ tại nhiều sự kiện danh tiếng khác nhau. Đây là loại rượu Champagne được hoàng gia châu Âu lựa chọn vào cuối những năm 1800. Một bức ảnh từ chuyến thám hiểm định mệnh của Robert Falcon Scott tới Nam Cực cho thấy cả nhóm đang uống rượu Charles Heidsieck trong bữa tối Giáng sinh của họ.

Vào năm 1977, điền trang đã sản xuất một loại rượu cổ điển đặc biệt dành cho Năm Thánh Bạc của Nữ hoàng Elizabeth II và vào năm 1981, phiên bản đặc biệt Royal Wedding Cuvée đã được phục vụ trong lễ kỷ niệm cuộc hôn nhân của Hoàng tử Charles và Công nương Diana.

Từ tháng 3/2023, Charles Heidsieck được điều hành bởi Elise Losfelt. Tiếp tục duy trì phong cách làm champagne của người tiền nhiệm Cyril Brun,  Elise đảm bảo tầm nhìn về phong cách Charles trong những mẻ pha trộn tiếp theo, đảm bảo tính đặc trưng độc đáo đã làm nên tên tuổi của Charles Heidsieck.

Vì sao nên chọn Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2006 3 Lít trong những bữa tiệc đông người?

Rượu vang, đặc biệt là Champagne, luôn là lựa chọn không thể thiếu trong những bữa tiệc và sự kiện đông người. Dung tích Champagne lớn loại 3 lít sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những dịp đặc biệt này. Bởi lẽ, dung tích 3 lít của một chai Champagne lớn như Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2006 có thể phục vụ nhiều người tham gia tiệc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mở và phục vụ rượu. Champagne dung tích 3L sẽ đảm bảo rằng bạn không cần phải mở nhiều chai, điều này tiện lợi hơn và giúp tránh tình trạng thiếu rượu trong lúc tiệc đang diễn ra.

Ngoài ra, mua một chai Champagne lớn thay vì nhiều chai nhỏ thường tiết kiệm hơn về chi phí. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho bữa tiệc. Một chai Champagne lớn còn có thể làm điểm nhấn trong trang trí bàn tiệc, tạo thêm sự sang trọng và ấn tượng với các khách mời.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Champagne

Dung tích

3L

Nồng độ

12.0

Niên vụ

Region/Subregion

Champagne/Reims

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị Champagne Charles Heidsieck Rosé Millésimé 2006

Là một trong những dòng Champagne hồng cổ điển được trao giải nhiều nhất trên thế giới, Charles Heidsieck Rosé Millésime đã được ủ tối thiểu 8 năm trong các hầm phấn 2000 năm tuổi. Rượu được làm từ sự lựa chọn 15 Crus trên khắp Champagne. Những loại nho tạo nên rượu vang đỏ có nguồn gốc từ Ambonnay, Bouzy, Hautvillers, Les Riceys và Verzenay.

Rượu có màu hồng pha chút cam, lan tỏa hương thơm của vỏ cam và đào. Hương vị rượu đậm đà và có cấu trúc tốt của các loại trái cây chín mọng. Lớp sủi cùng những bong bóng tinh tế trong ly cho thấy sự phức hợp về hương vị.

Rượu có chất vị đậm đà và kết thúc bằng một dư vị lâu dài. Thưởng thức ngay bây giờ để cảm nhận hương vị tuyệt vời hoặc lưu trữ thêm thời gian để rượu bung tỏa nhiều hương vị phức hợp hơn nữa.