Rượu Sâm Panh Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE CHARLES HEIDSIECK

2.105.000 

Mã: VT/0053 Danh mục: ,
Mô tả

Charles Heidsieck – Nhà sản xuất champagne danh tiếng

Charles Heidsieck là một trong những nhà sản xuất champagne danh tiếng hàng đầu thế giới. Điền trang hoạt động vào năm 1851 khi nhà sáng lập Charlie Heidsieck – bắt đầu tự mình kinh doanh dưới cái tên ban đầu là “Champagne Charlie” . Thay vì đầu tư vào vườn nho, Heidsieck đầu tư vào hầm chứa phấn dưới lòng đất ở trung tâm Reims.

Năm 1852, Charles Heidsieck tấn công sang thị trường Mỹ. Ông đã đạt được thành công lớn ở đó và được coi là một đại sứ, không chỉ cho những dòng champagne cao cấp nói riêng mà còn cho cả văn hóa và nghệ thuật rượu vang nước Pháp nói chung.

Ngày nay, Champagne Charles Heidsieck là biểu tượng cho dòng rượu vang sủi cao cấp. Điền trang sản xuất cả dòng champagne brut cổ điển và champagne rosé không cổ điển. Cả hai dòng đều có thời gian ngâm ủ 3 năm, dài hơn khoảng 20 tháng so với quy định sản xuất đối với rượu champagne không cổ điển.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Region/Subregion

Champagne/Reims

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve

Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve là kết quả của hơn 36 tháng ủ trong hầm phấn. Rượu nổi bật với sắc vàng đậm, những bong bóng bọt sủi tinh tế và sống động. Trong ly, rượu lan tỏa hương vị phức hợp, từ bánh brioche mới nướng tới vị đậm đà của hạt cà phê rang. Việc lựa chọn chính xác các mẻ rượu vang, được giới hạn ở 60 thửa ruộng đảm bảo cho Charles Heidsieck Brut Reserve một sự hòa hợp tinh tế và thơm ngon.

Sự lựa chọn phong phú của các loại trái cây chín mọng như xoài, mơ và mận xanh kết hợp với trái cây sấy khô, quả hồ trăn và hạnh nhân, gợi nhớ đến một lớp kẹo dẻo giòn trên một chiếc bánh kem mềm mượt chứa đầy mận đỏ căng mọng và anh đào chín. Độ sâu của mỏ đá phấn hàng nghìn năm tuổi, nơi rượu trưởng thành mang đến hương vị praline cùng với hương hổ phách và vani.