Rượu Vang Đỏ Charles Heidsieck Côteaux Champenois Red Ambonnay 2019 1.5 Lít

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay, Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

1.5L

Nồng độ
Nồng độ

12.5

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE CHARLES HEIDSIECK

13.189.000 

Mã: VD/1141-1.5L Danh mục: ,
Mô tả

Côteaux Champenois – Vang đỏ đẳng cấp từ vùng Champagne

Liên tục sáng tạo và đổi mới là một trong những triết lý làm rượu vang của nhà sản xuất danh tiếng lẫy lừng Charled Heidsieck. Năm 2019, Maison Charles Heidsieck đã quyết định đổi mới truyền thống và sản xuất thử nghiệm một số lượng rất nhỏ dòng vang đỏ có tên Coteaux Champenois Red Ambonnay.

Cyril Brun – bậc thầy hầm rượu đã chia sẻ rằng ông rất yêu thích dòng rượu được sản xuất với số lượng cực kỳ giới hạn này.  Sản xuất rượu vang đỏ Coteaux đồng nghĩa với việc mang lại sức sống cho một số dòng rượu vang “coups de coeur” của ông. Hãy cùng nếm thử và đắm mình vào thế giới hấp dẫn của nghệ thuật pha chế rượu vang đỏ từ khu vực Champagne.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Chardonnay, Pinot Noir

Vùng

Champagne

Dung tích

1.5L

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Champagne/Reims

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Charles Heidsieck Côteaux Champenois Red Ambonnay 2019

“Les champsots” là một vườn nho được xếp hạng Grand Cru, nằm ở trung tâm vùng lãnh thổ Ambonnay, thuộc phía nam của Montagne de Reims tại khu vực Champagne. Vườn nho có những trái nho Pinot Noir có chất lượng tương xứng với việc sản xuất rượu vang đỏ một cách tự nhiên. Vì vậy, Cyril muốn khai thác hết tiềm năng của nó như một cách thử nghiệm những sáng tạo mới mẻ của mình.

Rượu được làm từ 100% Pinot Noir, được ủ một năm trong thùng gỗ sồi cũ. Rượu có sắc đỏ ruby rực rỡ. Hương đầu lan tỏa mạnh mẽ tầng hương trái cây đen (nho đen, quả mâm xôi, anh đào đen), dần dần biểu lộ hương hoa và gia vị (hoa tím, gừng, cam thảo, tiêu, quế). Khi xoay trong ly, rượu lan tỏa mùi khói, thậm chí là mùi than bùn cũng xuất hiện. Rượu có chất vị hào phóng với vị chát dẻo dai với hậu vị mượt mà của caramel mặn.

Kết hợp món ăn

Gợi ý thưởng thức rượu vang đỏ Charles Heidsieck Côteaux Champenois Red Ambonnay 2019

Côteaux Champenois Red Ambonnay 2019 có thể kết hợp hoàn hảo với các món ăn làm từ thịt đỏ như thăn bò nướng, steak, thịt dê, hoặc thịt cừu. Món ăn này sẽ làm tôn lên hương vị và độ phức hợp của rượu đỏ. Ngoài ra, một tấm sườn non nướng cùng với những loại gia vị và sốt phù hợp cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Hương vị nhiệt đới và mặn mà của thịt sườn non sẽ hoà quyện với dòng vang đỏ này.

Dòng vang đỏ đặc biệt này cũng được nhà sản xuất đóng chai với dung tích lớn 1,5L, là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc đông người. Việc phục vụ rượu vang sẽ trở nên đơn giản hơn khi giảm thiểu thời gian mở nút chai, dễ tính toán số lượng rượu được sử dụng và đặc biệt là giúp tín đồ yêu vang tiết kiệm được chi phí.