Rượu Sâm Panh Champagne Charles Heidsieck Blanc Des Millénaires 2006

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Niên vụ
Niên vụ

2006

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE CHARLES HEIDSIECK

Charles Heidsieck Blanc Des Millénaires 2006 dòng Champagne nổi bật với hương hoa, cam quýt, xen kẽ với hương bạch đàn và vị mặn đầy tươi mát ở vòm miệng.

14.290.000 

Nhà sản xuất Champagne Charles Heidsieck

Charles Heidsieck là thương hiệu Champagne được thành lập từ năm 1851 tại Reims, Pháp. Từ năm 2011, cả Charles Heidsieck và thương hiệu anh em Piper-Heidsieck đã được tập đoàn EPI do Christopher Descours đứng đầu mua lại.

Dưới sự dẫn dắt và số vốn đầu tư khổng lồ từ Christopher, hoạt động trồng và phát triển vườn nho lẫn nhà máy rượu tại Charles HeidsieckPiper-Heidsieck đã được đầu tư đáng kể. Ngày nay, hoạt động sản xuất rượu Champagne của Charles Heidsieck được thực hiện song song với Champagne của Piper-Heidsieck trong một cơ sở làm rượu hiện đại ở ngoại ô phía Nam Reims, Pháp.

Charles Heidsieck cũng là thương hiệu Champagne hiếm hoi sở hữu hầm rượu (Crayères) được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới và là một trong những nhà làm Champagne được ngưỡng mộ lẫn gặt hái được nhiều giải thưởng nhất trong lịch sử.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

12.0

Niên vụ

Region/Subregion

Champagne/Reims

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu Champagne Charles Heidsieck Blanc Des Millénaires 2006

Champagne Charles Heidsieck Blanc Des Millénaires 2006 là thành quả pha trộn nho Chardonnay trồng tại bốn ngôi làng Oger, Le Mesnil-sur-Oger, Cramant và Avize với nho Chardonnay từ rượu vang hàng đầu của Vertus.

Rượu sở hữu màu vàng đậm, đặc trưng cho niên vụ 2006 đầy nắng và ấm áp, với các nốt hương thơm đặc trưng của kẹo chanh, dứa nướng và hương hoa phức tạp ngay khoảnh khắc mới khui mở nút chai. Trên vòm miệng, cấu trúc rượu tròn trịa nhưng nhanh chóng phát triển thêm vị khoáng tươi mát và vị chua mạnh mẽ. Hậu vị rượu kéo dài, trong trẻo, tạo nên một tổng thể cởi mở và hào phóng với khả năng phát triển hương vị đầy triển vọng theo thời gian được ủ thêm trong hầm chứa.

Niên vụ 2006 của nhà sản xuất Charles Heidsieck

2006 được các chuyên gia đánh giá là niên vụ tương đối phức tạp của nhà sản xuất Charles Heidsieck. Niên vụ đã bắt đầu bằng một đợt mưa vào cuối mùa xuân, với rất ít và thậm chí là không có sương giá trên các vườn nho. Những tháng mùa Hè diễn ra khá thuận lợi, với tháng Sáu và tháng Bảy ổn định cho phép vườn nho ra hoa nhanh chóng.

Mặc dù một số cơn bão đã diễn ra vào cuối tháng Bảy, nhưng sức khoẻ tổng thể của vườn nho vẫn được đảm bảo vì thời tiết vẫn duy trì sức nóng cần thiết, xen kẽ với những cơn mưa vào tháng Tám cho đến sát thời điểm thu hoạch.