Rượu Sâm Panh Champagne Charles Heidsieck Blanc De Blancs 3 Lít

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

3L

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE CHARLES HEIDSIECK

Hương thơm đào trắng, kẹo cam quýt với hương chanh, kim ngân hoa và hạt phỉ tươi. Rượu tươi mát, căng mọng, ngọt ngào, hậu vị hài hòa với độ khoáng mặn nhẹ nhàng.

21.780.000 

Vì sao nên chọn Champagne Charles Heidsieck Blanc De Blancs 3 Lít trong những bữa tiệc đông người?

Rượu vang, đặc biệt là Champagne, luôn là lựa chọn không thể thiếu trong những bữa tiệc và sự kiện đông người. Dung tích Champagne lớn loại 3 lít sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những dịp đặc biệt này bởi dung tích 3 lít của một chai Champagne lớn như Charles Heidsieck Blanc De Blancs có thể phục vụ nhiều người tham gia tiệc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mở và phục vụ rượu. Champagne dung tích 3L sẽ đảm bảo rằng bạn không cần phải mở nhiều chai, điều này tiện lợi hơn và giúp tránh tình trạng thiếu rượu trong lúc tiệc đang diễn ra.

Ngoài ra, mua một chai Champagne lớn thay vì nhiều chai nhỏ thường tiết kiệm hơn về chi phí. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho bữa tiệc. Một chai Champagne lớn còn có thể làm điểm nhấn trong trang trí bàn tiệc, tạo thêm sự sang trọng và ấn tượng với các khách mời.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Champagne

Dung tích

3L

Nồng độ

12.0

Region/Subregion

Champagne/Reims

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị Champagne Charles Heidsieck Blanc De Blancs

Blanc de Blancs là kết quả của sự pha trộn rất chọn lọc giống nho Chardonnay từ Côte des Blancs, Montagne de Reims, Cote de Sezanne và Montgueux. Blanc De Blancs có nền là nho niên vụ 2016 bao gồm 10 loại nho Chardonnay từ các thửa ruộng có chất lượng nho tốt nhất trong khu vực. Đối với dòng champagne này, nhà sản xuất chỉ sử dụng nước ép từ lần ép đầu tiên và rượu vang được ủ chậm, lâu dài từ 3 đến 4 năm, vượt xa các tiêu chuẩn của khu vực.

Rượu có sắc vàng nhạt với ánh sáng lấp lánh đặc trưng cho giống nho Chardonnay. Hương thơm lan tỏa từ đào trắng, kẹo cam quýt với hương chanh, kim ngân hoa và hạt phỉ tươi, dần dần tiết lộ hương quýt và chanh tinh tế. Chất vị rượu tươi mát, căng mọng, gần như ngọt ngào với chút sắc nét đáng kinh ngạc. Rượu để lại hậu vị hài hòa với độ khoáng và chút vị mặn nhẹ nhàng.

Cách kết hợp ẩm thực với Champagne Charles Heidsieck Blanc De Blancs

Champagne Charles Heidsieck Blanc de Blancs là dòng champagne sản xuất từ 100% nho Chardonnay, với hương vị tươi mát, thanh khiết và vị chua tươi mới. Để tận hưởng trải nghiệm ẩm thực tốt nhất khi kết hợp với dòng champagne này, bạn có thể cân nhắc các món ăn nhẹ nhàng, dễ ăn để không làm mất đi hương vị của rượu.

Rượu Champagne Charles Heidsieck Blanc de Blancs thường kết hợp tốt với các món hải sản như hàu, sò điệp, tôm, hoặc sashimi. Hương vị tươi mát của rượu sẽ bổ sung và làm tôn lên hương vị của hải sản. Một đĩa salad tươi mát với nguyên liệu như rau xanh, cà chua, dưa leo, vịt hoặc gà cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Sử dụng các loại sốt nhẹ nhàng hoặc sốt vinaigrette để giữ cho hương vị của rượu không bị lấn át.