Rượu Sâm Panh Champagne Charles Heidsieck Brut Millésimé 1982 1.5 Lít

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay, Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

1.5L

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Niên vụ
Niên vụ

1982

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE CHARLES HEIDSIECK

65.890.000 

Mã: VT/0052-82-1.5L Danh mục: ,
Mô tả

Champagne Charles Heidsieck – rượu vang sủi của Hoàng gia

Rượu Champagne Charles Heidsieck có lịch sử phong phú và được phục vụ tại nhiều sự kiện danh tiếng khác nhau. Đây là loại rượu champagne được hoàng gia châu Âu lựa chọn vào cuối những năm 1800. Một bức ảnh từ chuyến thám hiểm định mệnh của Robert Falcon Scott tới Nam Cực cho thấy cả nhóm đang uống rượu Charles Heidsieck trong bữa tối Giáng sinh của họ.

Vào năm 1977, điền trang đã sản xuất một loại rượu cổ điển đặc biệt dành cho Năm Thánh Bạc của Nữ hoàng Elizabeth II và vào năm 1981, phiên bản đặc biệt Royal Wedding Cuvée đã được phục vụ trong lễ kỷ niệm cuộc hôn nhân của Hoàng tử Charles và Công nương Diana.

Từ tháng 3/2023, Charles Heidsieck được điều hành bởi Elise Losfelt. Tiếp tục duy trì phong cách làm champagne của người tiền nhiệm Cyril Brun,  Elise đảm bảo tầm nhìn về phong cách Charles trong những mẻ pha trộn tiếp theo, đảm bảo tính đặc trưng độc đáo đã làm nên tên tuổi của Charles Heidsieck.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Chardonnay, Pinot Noir

Vùng

Champagne

Dung tích

1.5L

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Champagne/Reims

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị Champagne Charles Heidsieck Brut Millésimé 1982

Để tưởng nhớ người sáng lập của điền trang, Brut Millésimé 1982 là một dòng champagne Brut được cất giữ vào năm 1982 và được khai thác vào năm 1989. Rượu được pha trộn từ 58% Pinot Noir và 42% Chardonnay.

Rượu có màu vàng tuyệt đẹp với những điểm nhấn màu đồng tinh tế. Hương thơm lan tỏa nồng nàn từ hương mocha, bánh nướng và bánh ngọt thơm ngon. Khi lắc rượu, hương thơm càng trở nên phức hợp, bộc lộ những nốt hương tươi mát của kẹo trái cây họ cam quýt, gừng caramen và bột mộc qua. Vị rượu mạnh mẽ và mịn màng, tỏa ra hương thơm thơm ngon của các loại gia vị ngọt (nghệ tây, ớt bột). Chất vị quyến rũ với sự bền bỉ, thanh lịch và cô đọng.

Champagne Charles Heidsieck Brut Millésimé 1982 có thêm lựa chọn chai dung tích lớn 1,5L là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc đông người. Việc phục vụ champagne sẽ trở nên đơn giản hơn khi giảm thiểu thời gian mở nút chai, dễ tính toán số lượng rượu được sử dụng và đặc biệt là giúp tín đồ yêu vang tiết kiệm được chi phí.

Thông tin niên vụ

Vườn nho tại điền trang Charles Heidsieck

Nhà sản xuất Champagne Charles Heidsieck sở hữu một vườn nho rộng khoảng 60 ha ở Marne và Aube thuộc khu vực Champagne nước Pháp. Vườn nho này đã nhận được chứng nhận nghề trồng nho bền vững và chứng nhận High Environmental dành cho những nhà sản xuất có quy trình thân thiện với môi trường.

Ngoài vườn nho của riêng mình, thông qua mô hình sản xuất Champagne cao cấp, Charles Heidsieck còn phát triển vườn nho của mình như một nhà cung cấp chuyên nghiệp. Họ có những hợp đồng cung cấp dài hạn dành cho những người trồng nho và hợp tác xã được lựa chọn nghiêm ngặt, góp phần nâng cao chất lượng rượu vang của khu vực.