Rượu Sâm Panh Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve 375ML

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

375ML

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE CHARLES HEIDSIECK

1.089.000 

Mã: VT/0054 Danh mục: ,
Mô tả

Charles Heidsieck – Nhà sản xuất champagne danh tiếng

Charles Heidsieck là một trong những nhà sản xuất champagne danh tiếng hàng đầu thế giới. Điền trang hoạt động vào năm 1851 khi nhà sáng lập Charlie Heidsieck – bắt đầu tự mình kinh doanh dưới cái tên ban đầu là “Champagne Charlie” . Thay vì đầu tư vào vườn nho, Heidsieck đầu tư vào hầm chứa phấn dưới lòng đất ở trung tâm Reims.

Năm 1852, Charles Heidsieck tấn công sang thị trường Mỹ. Ông đã đạt được thành công lớn ở đó và được coi là một đại sứ, không chỉ cho những dòng champagne cao cấp nói riêng mà còn cho cả văn hóa và nghệ thuật rượu vang nước Pháp nói chung.

Ngày nay, Champagne Charles Heidsieck là biểu tượng cho dòng rượu vang sủi cao cấp. Điền trang sản xuất cả dòng champagne brut cổ điển và champagne rosé không cổ điển. Cả hai dòng đều có thời gian ngâm ủ 3 năm, dài hơn khoảng 20 tháng so với quy định sản xuất đối với rượu champagne không cổ điển.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir, Chardonnay, Pinot Meunier

Vùng

Champagne

Dung tích

375ML

Nồng độ

Region/Subregion

Champagne/Reims

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve

Champagne Charles Heidsieck Brut Réserve được pha chế với 150 loại rượu khác nhau từ hầu hết 60 loại rượu vang. Đây là sự pha trộn của 40% Pinot Noir, 40% Chardonnay và 20% Pinot Meunier với 50% lượng rượu vang dự trữ.

Rượu có hương thơm tinh tế với hương thơm của trái cây ăn quả, quả mơ, bánh quy ấm, kẹo praline, bánh ngọt và chút vị chanh. Vị vừa phải đến đậm đà, vị kem và bùi, chất vị quyến rũ với vị chua sống động và dư vị phấn.

Charles Heidsieck Brut Réserve 375ml được nhà sản xuất lựa chọn đóng chai với dung tích 375ml để phục vụ những bữa tiệc ăn mừng cho 2 người. Đây là lựa chọn giúp tối ưu chi phí trong khi vẫn được thưởng thức Champagne như một thức uống khai vị tuyệt vời.

Thông tin niên vụ

Danh mục rượu Champagne từ thương hiệu Charles Heidsieck

Phong cách sản xuất champagne từ Charles Heidsieck là những dòng rượu có cấu trúc nổi bật với màu kem hấp dẫn, với tỷ lệ rượu dự trữ cao được sử dụng trong Brut Non Vintage. Charles Heidsieck sử dụng ba loại nho chính để làm champagne là Pinot Noir, Chardonnay và Pinot Meunier. Trong đó, những cây nho được tuyển chọn từ hơn 200 khu vườn trên khắp vùng đất Champagne.

Ngoài ra còn có một loạt các dòng champagne cổ điển trong danh mục rượu champagne của Charles Heidsieck. Cả rượu vang Brut và Rosé Millésime đều là sự pha trộn của nho Pinot Noir và Chardonnay từ những vườn nho danh tiếng quanh vùng Champagne. Cả hai đều được ủ trong hầm phấn, rượu vang hồng có thể lên tới 12 năm. Blanc des Millénaires là loại rượu hàng đầu của hãng, được sản xuất bằng nho Chardonnay độc quyền từ Côte des Blancs.