Rượu Sâm Panh Champagne Charles Heidsieck Charlie Brut Millésimé 1982 1.5 Lít

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

1.5L

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Niên vụ
Niên vụ

1982

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE CHARLES HEIDSIECK

Dòng Champagne đặc biệt gắn liền với huyền thoại sáng lập Charles Heidsieck, ra mắt nhân dịp 200 năm thành lập thương hiệu Champagne danh tiếng lẫy lừng.

109.890.000 

Champagne Charlie – Hương vị Champagne lịch sử của Charles Heidsieck

Huyền thoại về Champagne Charlie gắn liền với tâm hồn của một người đàn ông đã để lại rất nhiều ý tưởng mới cho Gia tộc của mình – một người là doanh nhân, một quý ông và cũng là một nhà đổi mới với nhiều tư duy sáng tạo.

Với tinh thần tự do và thích phiêu lưu, nguồn cảm hứng của Charlie Heidsieck đã truyền cảm hứng và khuyến khích những người thừa kế ngày nay tạo ra một dòng champagne mang tên ông, vinh danh ông với biệt danh Charlie vô cùng thân thương.

Những nhà điều hành của điền trang Charles Heidsieck hiện đại mong rằng tinh thần của Charlie thông qua dòng champagne tên ông sẽ giúp những tín đồ yêu vang tận hưởng được quãng thời gian đã qua, cảm nhận được hương vị champagne lịch sử trong những cảm xúc đầy trọn vẹn và hạnh phúc.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Champagne

Dung tích

1.5L

Nồng độ

12.0

Niên vụ

Region/Subregion

Champagne/Reims

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị Champagne Charles Heidsieck Charlie Brut Millésimé 1982

Champagne Charles Heidsieck Charlie Brut Millésimé 1982 được pha trộn từ 53% Pinot Noir, 47% Chardonnay. Các trái nho được tuyển chọn từ 100% các thửa ruộng xếp hạng Grand CruPremier Cru. Rượu được ủ 15 năm trong hầm phấn, chính thức đóng chai vào tháng 9 năm 1998 và có thể thưởng thức hoàn hảo ngay từ bây giờ.

Rượu có màu vàng đậm với những bong bóng nhỏ li ti vô cùng sôi động và đẹp mắt. Dòng Champagne niên vụ 1982 này vẫn còn rất tươi mát trong vòm miệng. Khi thưởng thức, rượu lập tức tỏa sáng với hương cam và caramel. Hương thơm từ nấm, thuốc lá, mocha và quế cũng bộc lộ nồng nàn, cuốn theo từng làn rượu cho đến khi đọng lại dài lâu ở hậu vị.

Đây là một chai Champagne hơn 30 tuổi đã phát triển một cách tuyệt vời, xứng đáng có mặt trong những bữa tiệc vô cùng cao cấp và sang trọng.

Charlie Brut Millésimé 1982 – Nghệ thuật của sự pha trộn

Charles Heidsieck đã truyền lại một di sản quan trọng: nghệ thuật pha trộn. Trong khi các đối thủ cạnh tranh của ông tập trung vào việc lựa chọn tỉ mỉ các loại nho, cây nho và giống, ông tập trung vào việc thiết lập các thỏa thuận với những người trồng nho tài năng nhất ở Champagne, chọn lọc rượu vang từ nhiều ngôi làng.

Ông có thể biến mỗi dòng champagne thành hiệu ứng tốt, để chúng có thể phát triển theo tốc độ riêng, tùy thuộc vào đặc tính, cho đến khi trưởng thành hoàn toàn. Một chai Champagne Charles Heidsieck có thể chứa tới gần 60 loại cru riêng biệt, mỗi loại có thời gian ủ khác nhau nhưng nhìn chung đều dài hơn thời gian trung bình.

Ngoài ra, nghệ thuật pha trộn của Charles Heidsieck đảm bảo rằng Champagne Charles Heidsieck có tiềm năng bảo quản tốt. Champagne Charlie Brut Millésimé sẽ là một trong những dòng rượu đặc biệt nhất khi phần lớn sự pha trộn đến từ rượu vang réserve được ủ trên cặn lên đến 25 năm.