Rượu Vang Đỏ Château Cantemerle 2014

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

C.Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU CANTEMERLE

Mang sắc đỏ garnet sẫm màu đẹp mắt, với hương thơm phức hợp, tinh tế của quả mâm xôi và quả phỉ, cùng độ chua mềm mượt, hậu vị cô đọng kéo dài lưu luyến.

1.100.000 

Château Cantemerle được thành lập vào năm 1147, là một trong những điền trang có lịch sử lâu đời bậc nhất ở Haut-Médoc. Château Cantemerle được xếp hạng 5th Growth trong Bảng xếp hạng Médoc and Graves năm 1855.

Là điền trang có lịch sử lâu đời từ thời Trung cổ, rượu vang Château Cantemerle lần đầu được biết đến vào thế kỷ 14. Năm 1892, Théophile-Jean Dubos đã mua khu điền trang và truyền lại cho gia đình. Cho đến năm 1981 điền trang được mua lại bởi tập đoàn bảo hiểm Pháp Societe Mutuelles d’Assurance du Batiment et des Travaux Public (SMABTP).

Điền trang Château Montrose sở hữu vườn nho rộng 91 hecta, với hỗn hợp đất sỏi sillic, cùng quá trình xói mòn hàng nghìn năm của dãy núi Pyrenees bởi sông Garonne, những viên đá lăn xuất hiện tạo điều kiện tuyệt vời như một bộ lọc góp phần vào quá trình phát triển của cây nho, bằng cách phản xạ tia nắng mặt trời vào ban ngày và giữ lại lượng nhiệt hấp thụ vào ban đêm là điều kiện thuận lợi để sản xuất các dòng vang hảo hạng.

Loại vang

Giống Nho

, ,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Haut-Médoc

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Château Cantemerle niên vụ 2014 được sản xuất từ những cây nho có tuổi đời trung bình từ 30 năm. Nho được thu hoạch bằng tay và loại bỏ hoàn toàn cuống. Quá trình lên men diễn ra từ 6-8 ngày ở nhiệt độ duy trì từ 26 đến 28°C, ngâm trong 28 đến 30 ngày. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 12 tháng (40% trong số đó là thùng gỗ sồi mới).

Rượu Vang Đỏ Château Cantemerle 2014 là thành quả pha trộn từ Cabernet Sauvignon (47%), Merlot (38%), Cabernet Franc (9%) và Petit Verdot (6%). Rượu mang sắc đỏ garnet sẫm màu đẹp mắt, với hương thơm phức hợp, tinh tế của quả mâm xôi và quả phỉ, cùng độ chua mềm mượt, hậu vị cô đọng kéo dài lưu luyến. Đây là dòng vang rất đặc biệt, có nồng độ và tiềm năng lưu giữ lâu dài.