Rượu Vang Đỏ Château Palmer 2017

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2017

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU PALMER

15.004.000 

Mã: VD/0144-17 Danh mục: , ,
Mô tả

Château Palmer 2017 – điểm sáng từ dòng vang đỏ cổ điển vùng Margaux

Château Palmer là một trong những dòng rượu vang đỏ Bordeaux xuất sắc được săn đón nhất trong bảng xếp hạng các dòng rượu vang được đánh giá cao ở niên vụ 2017. Điểm thu hút lớn của Château Palmer 2017 nằm ở sự kết hợp hoàn hảo giữa tính phức tạp và độ mạnh mẽ.

Từ sự pha trộn những giống nho cao cấp như Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot, Château Palmer, 3rd Growth, Grand Cru Classé 2017 mang đến một sự kết hợp hài hòa giữa sự mạnh mẽ của Cabernet Sauvignon và sự ngọt ngào của Merlot mở ra trải nghiệm tinh tế cho những người đam mê thưởng thức rượu vang đẳng cấp.

Điểm đặc biệt trong phương thức sản xuất Château Palmer, 3rd Growth, Grand Cru Classé 2017 là sự chú trọng vào chất lượng nho và sự cân bằng giữa các yếu tố khí hậu, đất và nước. Nho được thu hoạch bằng tay vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10, khi đã chín đều và có độ đường cao. Nho được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi được ép và lên men.

Quá trình lên men được kiểm soát nhiệt độ và thời gian để tạo ra hương vị tốt nhất cho rượu. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới 60% trong 21 tháng, tạo nên kết cấu mềm mại, chất chát mướt mịn và hậu vị dài lâu.

Ngoài ra, Château Palmer cũng áp dụng các phương pháp bền vững và sinh thái trong quản lý vườn nho, như sử dụng phân hữu cơ, trồng cây bảo vệ đất và không sử dụng thuốc trừ sâu.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Margaux

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương Vị Rượu Vang Đỏ Château Palmer, 3rd Growth, Grand Cru Classé 2017

Từ hỗn hợp pha trộn  54% Merlot, 42% Cabernet Sauvignon và 4% Petit Verdot, Château Palmer, 3rd Growth, Grand Cru Classé 2017 khiến người uống say đắm bởi những hương vị phức hợp và tinh tế. Rượu thể hiện màu đỏ ruby với nhiều ánh tím, hương thơm bừng lên phức hợp của bụi than, lá nguyệt quế, cam thảo đen và trái cây chín mọng như anh đào đen, quả mâm xôi và mận đỏ điểm thêm một vài nốt hương hoa cỏ nhẹ nhàng.

Khi nếm, sự đa dạng và tinh tế của vang cuộn tròn lan tỏa trên vị giác tựa hương vị trái cây đen chín mọng hòa quyện với hương gia vị quyến rũ như hạt tiêu đen, quế và vani. Phức hợp vị tạo nên tầng tầng lớp lớp cảm xúc đa tầng đầy gợi cảm. Cấu trúc tốt cân bằng giữa độ chát rắn chắc và vị chua thanh thoát giúp tăng thêm tính tập trung và khả năng lưu trữ lâu dài cho chai vang niên vụ 2017 này.

Với độ phức hợp và hương vị tinh tế, Château Palmer, 3rd Growth, Grand Cru Classé 2017 hứa hẹn tạo nên trải nghiệm độc đáo cho những tín đồ rượu vang đỏ cao cấp cũng như là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức và lưu giữ trong những bộ sưu tập rượu vang đáng giá của người sành.

Thông tin niên vụ

Niên Vụ 2017 tại điền trang Château Palmer

Niên vụ 2017 tại Bordeaux được đánh giá cao bởi sự ổn định và điều kiện thời tiết thuận lợi. Mùa xuân và mùa hè có nhiệt độ ấm áp và mưa đều đặn, giúp nho chín đều và tạo nên chất vị đầy đặn. Điều này giúp rượu vang Château Palmer, 3rd Growth, Grand Cru Classé 2017 phát triển mạnh mẽ với hương vị phong phú và cấu trúc tốt.

Chính vì những điểm đặc biệt này, Château Palmer, 3rd Growth, Grand Cru Classé 2017 là một loại rượu vang đỏ cao cấp, mang đậm dấu ấn của vùng Margaux và có tiềm năng lưu trữ lâu dài. Chai vang được đánh giá cao bởi các chuyên gia rượu vang, nhận được nhiều điểm số cao như JS98, RP97, D97, WS95, WE95 và JD95.