Rượu Vang Đỏ IL Pino Di Biserno 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

TENUTA DI BISERNO

1.980.000 

Mã: VD/0705-19 Danh mục: , ,
Mô tả

Bí mật đắt giá tạo nên dòng vang đậm chất cổ điển

Từ gia đình Antinori, chủ nhân của những cái tên đi vào huyền thoại Ornellaia và Masseto, IL Pino Di Biserno niên vụ 2019 là một trong dòng rượu vang đáng chú ý được hai anh em Piero và Lodovico Antinori phát triển tại điền trang Tenuta di Biserno xinh đẹp trên vùng đất rượu vang Toscana, Ý.

Bằng khả năng lưu giữ phong vị thổ nhưỡng một cách hoàn hảo, những chai vang quý giá và chất lượng từ điền trang đã trở thành niềm ao ước của số đông người chơi rượu vang trên thế giới. Mặc dù thuộc sở hữu của gia đình Antinori và có sự góp mặt của một nhóm các nhà sản xuất rượu hạng sao, bao gồm cả Michel Rolland, những câu chuyện xoay quanh điền trang Tenuta di Biserno dường như vẫn là một trong những bí mật được giữ kín nhất ở Bolgheri. Có lẽ vì vậy mà những chai rượu vang tại đây càng trở nên đặc biệt và đắt giá.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cab Sauvignon, Cab Franc, Merlot, Petit Verdot

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Super Tuscan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ IL Pino Di Biserno 2019

Sự pha trộn đặc biệt theo tỉ lệ Merlot 40%, Cabernet Sauvignon 18%, Cabernet Franc 32%, Petit Verdot 10%  đã tái hiện hoàn hảo chất vị rượu vang Ý cổ điển trong từng giọt IL Pino Di Biserno 2019 đầy lắng đọng.

Chai vang mang độ cân bằng tuyệt vời, lan toả hương thơm nồng nàn của mận chín và dâu đen, hòa quyện hoàn hảo trên nền hương cà phê mới rang, đinh hương và một chút hương gỗ cọ. Vị vang lan tỏa thanh lịch cùng độ chát dày và lưu lại hậu vị hương vani ngậy dịu từ gỗ nướng bền bỉ quyến luyến.

Thông tin niên vụ

Mạnh mẽ, sang trọng quyến rũ với độ chua thanh lịch tuyệt vời là những tính từ được cách chuyên gia dành cho chất lượng nho niên vụ 2019 tại Tuscany. Trải qua một niên vụ đặc trưng bởi khó hậu ôn hòa và lượng mưa ổn định, những trái nho từ đợt hoa nở muộn lại có điều kiện trưởng thành chậm rãi với sự biến đổi rõ rệt giữa nhiệt độ ngày và đêm và đạt điều kiện chín hoàn hảo trong những ngày nhiều nắng.

Điều này tạo nên sự cô đọng trong hương vị cùng độ phức hợp tuyệt vời cho hương vị rượu vang và tạo tiền đề cho một niên vụ rượu vang hoàn hảo với khả năng trưởng thành trong thời gian dài.