Rượu Vang Đỏ IL Pino Di Biserno 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

TENUTA DI BISERNO

1.980.000 

Mã: VD/0705-18 Danh mục: , ,
Mô tả

IL Pino Di Biserno – Dòng rượu vang thấm đẫm tinh hoa 600 năm lịch sử

Một gia đình – duy nhất một đam mê. Đó chính là khẩu hiệu của gia tộc Antinori khi nhắc đến niềm đam mê đối với rượu vang đã gắn bó cùng truyền thống gia đình suốt hơn 600 năm lịch sử. Với dòng chảy nhiệt huyết chưa bao giờ ngưng sục sôi, Antinori  luôn dành tâm huyết để tìm kiếm những mảnh đất tiềm năng để kết hợp cùng những di sản truyền thống làm vang đáng tự hào của gia tộc tạo nên các dòng rượu vang tuyệt hảo gói trọn tinh hoa đa dạng các vùng thổ nhưỡng.

IL Pino Di Biserno là dòng rượu vang đứng thứ ba sau Biserno và Lodovido trong bộ 3 rượu vang Ý cao cấp được anh em Lodovico Antinori cùng anh trai Piero phát triển trên ngọn đồi Bibbona của vùng Alta Marema xinh đẹp tại Tuscany, Ý.

Mảnh đất này dã thu hút tầm nhìn của nhà làm vang tài hoa Lodovico Antinori khi ông đang trên hành trình tìm kiếm diện tích mở rộng cho điền trang nổi tiếng Tenuta dell’Ornellaia. Niềm đam mê đã và sự am hiểu sâu sắc về thổ nhưỡng đã khiến Lodovico Antinori nhận ra chất đất và khí hậu nơi đây khác biệt hoàn toàn so với Bolgheri huyền thoại và đặc biệt phù hợp cho cách dòng nho đỏ theo phong cách Bordeaux cổ điển. Từ đây, Tenuta di Biserno được thành lập với tầm nhìn duy nhất hưỡng tới các dòng rượu vang Biserno cao cấp, chất lượng và đắt giá bậc nhất của trên đất Ý.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cab Sauvignon, Cab Franc, Merlot, Petit Verdot

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Super Tuscan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương Vị Rượu vang Ý IL Pino Di Biserno 2018

Mở ra một kết cấu sống động và giòn rã với nhiều tầng hương tươi mát phức hợp. Chai vang lan tỏa hương quả đen chín như mâm xôi, việt quất, anh đào khô quyện hòa cùng tuyết tùng, ô liu xanh, đinh hương, vani và nhục đậu khấu. Hương thơm có chiều hướng phức hợp hơn khi có thể thời gian thở.

Trong ly hương cacao và vani dậy lên rõ rệt cuốn lấy vị giác cùng độ ấm và vị cay nhẹ của thảo mộc, da thuộc cùng gia vị tông tối. Độ đậm chai vang đỏ IL Pino Di Biserno 2018 được đánh giá từ trung bình đến dày đậm, vị khoáng đậm rõ nét, cân bằng hơn với kết cấu chặt chẽ, chất chát rắn chắc nhưng mượt mà giúp tăng thêm độ lưu vị của vị trái cây chín, kéo dài theo trong hậu vị tuyệt đẹp của các nốt khoáng chất quyện trong vị ngọt ấm lưu luyến dài lâu.

IL Pino Di Biserno 2018 có tiềm năng phát triển trong vòng 10 năm và được dự kiến đạt đỉnh cao vào năm 2026.

Thông tin niên vụ

Niên Vụ 2018 tại Tenuta di Biserno

Niên vụ 2018 đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các nhà phê bình. Đặc trưng bởi một mùa xuân mát mẻ và nhiều mưa nối tiếp mùa hè nóng ẩm, những trái nho trưởng thành trong năm 2018 đã cho thấy một mùa vụ thành công trong chất vị phức hợp tròn trịa và độ chát êm mượt của quả chín đúng độ.

Đối với niên vụ 2018, mật độ cây trên các ruộng nho được Tenuta di Biserno hạn chế ở mốc 6.500 cây/ha bằng phương pháp tỉa và uốn cành. Nho được lựa chọn cẩn thận từ các lô vườn khác nhau, lên men một phần trong thùng thép không gỉ và một phần trong thùng gỗ sồi. Quá trình ủ diễn ra trong 15 tháng với thùng gỗ sồi Pháp mới 85%.

Kết hợp món ăn

Gợi ý thưởng thức IL Pino Di Biserno 2018

Rượu vang Ý IL Pino Di Biserno 2018 nên được phục vụ ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Hương vị đầy đặn, mềm mại và cân bằng hoàn hảo của rượu vang Ý IL Pino Di Biserno 2018 đặc biệt phù hợp để dùng kèm các món thịt nướng, rau củ nướng, món pasta và phô mai.

IL Pino Di Biserno 2018 là loại rượu vang có thể thưởng thức ngay bây giờ hoặc ngâm trong hầm tối đa 10 năm. Nó là một loại rượu linh hoạt có thể kết hợp tốt với các loại thịt nướng, đặc biệt là thịt bò, cho dù đó là thịt thăn de sirloin hay Tuscan T-Bone6.

Nó cũng là một loại rượu có thể mang lại giá trị lớn về tiền bạc, vì nó có giá thấp hơn một nửa so với những người anh em của nó là Biserno và Lodovico. Đó là một loại rượu có thể đáp ứng cả khẩu vị và ví tiền của những người yêu rượu, những người đánh giá cao chất lượng và sự sang trọng.