Rượu Vang Đỏ Biserno 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

TENUTA DI BISERNO

4.719.000 

Mã: VD/0704-19 Danh mục: , ,
Mô tả

Biserno  – Dòng vang đẳng cấp ra đời từ tinh hoa thổ nhưỡng Toscana

Biserno 2019 là dòng rượu vang đỏ đặc biệt được sản xuất bởi Tenuta di Biserno, một điền trang nhỏ nhưng có tiếng vang lớn tại thị trấn Bibbona của vùng Toscana, Ý. Là một phần của gia đình Antinori nổi trong giới làm vang, Tenuta di Biserno đã chứng tỏ danh tiếng của mình với những sản phẩm rượu vang đẳng cấp và độc đáo như Biserno, Lodovico và IL Pino di Biserno.

Đặc trưng địa lý là nhân tố quan trọng kiến tạo nên sức hút đặc biệt của rượu vang từ Tenuta di Biserno. Khu vực sản xuất của Tenuta di Biserno nằm trên ngọn đồi Bibbona phía Tây Bắc vùng Toscana, một vị trí rất gần với biển với khí hậu địa Trung Hải ấm áp và nhiều nắng tạo nên điều kiện lý tưởng cho những trái nho đỏ đạt độ chín hoàn hảo. Thêm vào đó, nền thổ nhưỡng phong phú giàu đất đỏ sét pha cát của khu vực cũng là yếu tố mang tới hương vị đặc trưng cho rượu vang Tenuta di Biserno.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Super Tuscan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương Vị Vang Đỏ Biserno 2019

Tenuta di Biserno Biserno 2019 thu hút sự chú ý của các tín đồ rượu vang bởi sự cân bằng hoàn hảo giữa tính phức tạp và độ mạnh mẽ. Được pha trộn từ những giống nho cao cấp như Cabernet Franc, Merlot, Cabernet Sauvignon và Petit Verdot.

Biserno 2019 mang đến một bản hòa tấu độc đáo giữa các nốt hương trái cây chín mọng, chất cay ấm của hạt tiêu đen, quế, độ ngậy êm ái của vani và các nốt hoa cỏ thảo mộc tươi mát lành. Hương thơm được nâng lên cùng cấu trúc đẹp đẽ của vị vang đậm đà, lan tỏa trên chất chát êm mượt và độ cân đối giữa vị chua cùng vị quả dày đậm tạo nên một trải nghiệm vang mềm mại, hài hòa và đầy lưu luyến.

Thông tin niên vụ

Năm 2019 được coi là một trong những niên vụ xuất sắc của tại Toscana nói chung và trên điền trang Tenuta di Biserno nói riêng. Mùa xuân 2019 bắt đầu với những cơn mưa kéo dài liên tục đầy thời điểm nở hoa đến muộn hơn so với hàng năm nhưng bù lại bồi đắp lượng nước dự trữ hoàn hảo cho cây suốt mùa vụ.

Thời tiết trở nên ôn hòa trở lại vào tháng 6 cùng nền nhiệt ấm áp ổn định kéo dài suốt mùa hè đã khiến những trái nho chín mọng tươi mới và đạt cấu trúc phức hợp hoàn hảo hứa hẹn chất lượng tuyệt vời cho dòng vang đỏ Biserno 2019.. Vụ thu hoạch bắt đầu vào cuối tháng 9 với nho Merlot,Petit Verdot, kết thúc với Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon trong tuần cuối cùng của tháng 9 và tuần đầu tiên của tháng 10.