Rượu Vang Đỏ Casanova di Neri Tenuta Nuova Brunello di Montalcino 2017

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2017

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CASANOVA DI NERI

Dòng vang đậm đà nhờ các nốt hương mãnh liệt của lựu, củ cải đỏ, mận, anh đào đen, bao bọc bởi vị chát mạnh mẽ và ấn tượng.

4.356.000 

Casanova di Neri và dự án Tenuta Nuova

Với ý nghĩa “điền trang mới” trong tiếng Ý, Tenuta Nuova được giới chuyên gia và nhà phê bình rượu vang đánh giá là dự án đột phá của nhà sản xuất Casanova di Neri trong việc phát triển một khu vực trồng nho mới tại Montalcino.

Gia đình Neri đã nhìn thấy tiềm năng vô hạn từ thổ nhưỡng đặc sắc tại Tenuta Nuova và tiến hành trồng những cây nho được cắt từ vườn nho Cerretalto, song song với áp dụng các tiêu chuẩn trồng nho cao nhất tại Tenuta Nuova. Được bao phủ bởi vườn cây bụi Địa Trung Hải và từng có thời kỳ được sử dụng làm khu vực chăn thả cừu, vườn nho Tenuta Nuova đã chứng minh được danh tiếng khi liên tục cho ra đời các dòng vang Brunello mang chất lượng vượt trội.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Brunello di Montalcino

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Casanova di Neri Tenuta Nuova Brunello di Montalcino 2017

Tenuta Nuova Brunello di Montalcino 2017 là dòng vang đến từ vườn nho Le Centine nằm ở phía Nam đồi Montalcino của điền trang Casanova di Neri. Diện tích trải dài từ phía Đông sang Tây của mảnh vườn đã tạo điều kiện để nho tiếp xúc hoàn toàn với nắng nóng Địa Trung Hải, từ đó đạt đến độ chín và hương vị hoàn hảo. Mở rượu cảm nhận hương thơm quyến rũ của vỏ anh đào, quế, rễ cam thảo và cây dành dành, hoà quyện từ từ với vị chát mịn màng, vị chua thanh lịch của cam quýt và hương thơm tròn trịa của quả lý chua đen, sô cô la đen và bạc hà.

Kết hợp rượu vang Casanova di Neri Tenuta Nuova Brunello di Montalcino 2017 cùng món ăn

Casanova di Neri Tenuta Nuova Brunello di Montalcino 2017 với sắc đỏ tươi tắn, cuốn theo những nốt hương sảng khoái của anh đào, dâu dại và dư vị chát mịn màng là dòng vang Brunello cổ điển với tiềm năng kết hợp với nhiều món ăn và phong cách ẩm thực. Rượu là gợi ý lý tưởng để thưởng thức cùng món Tartare bò Chianina, trứng fondant và cơm Risotto ăn kèm củ cải đỏ và hạt bách xù hảo hạng.