Rượu Vang Đỏ Casanova di Neri Brunello di Montalcino 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CASANOVA DI NERI

2.662.000 

Mã: VD/0769-18 Danh mục: , ,
Mô tả

Thuơng hiệu rượu vang Casanova di Neri

Casanova di Neri là điền trang rượu vang được Giovanni Neri thành lập vào năm 1971 tại Montalcino. Sau khi Giovanni qua đời vào năm 1991, thương hiệu được chuyển cho hai con trai Giovanni là Giacomo Neri và Gianlorenzo Neri quản lý như một minh chứng cho sự tiếp nối các truyền thống làm vang đáng ngưỡng mộ của gia đình Neri.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, nghệ thuật làm vang của Casanova di Neri đã phát triển dựa trên việc phân vùng vườn nho và theo đuổi những thổ nhưỡng tốt nhất nhằm sản xuất nên những dòng vang đặc sắc, có cá tính riêng tại Montalcino. Casanova di Neri hiện cũng là một trong những nhà làm vang tiên phong trong việc cách tân phong cách vang Brunello di Montalcino hiện đại, với tầm vóc và danh tiếng được nhiều chuyên gia lẫn người hâm mộ rượu vang đánh giá cao.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Sangiovese

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Brunello di Montalcino

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Casanova di Neri Brunello di Montalcino 2018

Casanova di Neri đã sản xuất những chai rượu vang Casanova di Neri Brunello di Montalcino đầu tiên từ năm 1978, với động lực là niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt của đội ngũ sản xuất với vùng Montalcino, với những gốc nho Sangiovese hàng chục năm tuổi.

Casanova di Neri Brunello di Montalcino 2018 là thành quả thu được từ những trái nho chất lượng tốt nhất tại Torrenieri, đặc trưng bởi nốt hương trầm ấm của gỗ tuyết tùng, hoa dại núi và vị chát góc cạnh, đan xen với hậu vị anh đào và nấm cục. Mặc dù sẽ cần thêm vài năm để những nốt hương vị này hoà quyện với nhau, Casanova di Neri Brunello di Montalcino 2018 vẫn là dòng vang đỏ được các chuyên gia đánh giá cao nhờ tổng thể sang trọng, cân bằng và tiềm năng lưu trữ dài lâu.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2018 của rượu vang Casanova di Neri Brunello di Montalcino

Niên vụ 2018 của Casanova di Neri Brunello di Montalcino đã khởi động bằng một mùa đông lạnh giá, với nhiệt độ thấp gây nên hiện tượng rụng nụ muộn hơn một tuần so với các niên vụ trước đó. Mùa xuân tiếp diễn bởi mưa lớn đã tạo điều kiện cho vườn hoa ra hoa đồng đều. Mùa hè mát mẻ, đặc trưng bởi tháng Sáu và tháng Bảy không nắng, đan xen với đêm mát mẻ kéo dài đến cuối tháng Chín đã mở màn một vụ thu hoạch thành công.

Quy trình sản xuất rượu vang Casanova di Neri Brunello di Montalcino 2018

Những trái nho dùng để sản xuất rượu vang Casanova di Neri Brunello di Montalcino 2018 được chọn lọc thủ công và chọn lọc quang học trước khi được tách cuống và lên men. Quá trình lên men rượu sẽ diễn ra tự nhiên trong các thùng thép hình nón được kiểm soát nhiệt độ, nho được ép thường xuyên để chiết xuất rượu. Rượu sẽ có 42 tháng ủ trong thùng gỗ sồi và 6 tháng ủ trong chai để phát triển tiềm năng hương vị, trước khi được đóng chai và sẵn sàng bày bán ra thị trường.