Rượu Vang Đỏ Casanova di Neri Tenuta Nuova Brunello di Montalcino 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CASANOVA DI NERI

5.566.000 

Mã: VD/0770-18 Danh mục: , ,
Mô tả

Dự án Tenuta Nuova của nhà sản xuất Casanova di Neri

Tenuta Nuova là dự án vườn nho thể hiện tầm nhìn xa, niềm tin và niềm đam mê của nhà sản xuất Casanova di Neri trong việc tạo ra một dòng vang Brunello di Montalcino mạnh mẽ, đậm đà nhưng vẫn giữ được sự tinh tế, thanh lịch trên nền hương vị nho Sangiovese hảo hạng.

Với ý nghĩa “nhà máy mới” trong tiếng Ý, Tenuta Casanova cũng là điền trang đầu tiên tiên phong trong việc trồng nho Sangiovese tại Montalcino. Dự án đã bắt đầu bằng hoạt động nghiên cứu các vùng khí hậu đa dạng và ảnh hưởng của chúng tới chất lượng nho trồng tại Montalcino. Thông qua một loạt nghiên cứu nghiêm túc và cẩn trọng, Casanova di Neri đã xác định được phương pháp canh tác, mật độ cây trồng trên mỗi hecta vườn nho…để thu về những trái nho Sangiovese xuất chúng nhất.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Sangiovese

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Brunello di Montalcino

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Casanova di Neri Tenuta Nuova Brunello di Montalcino 2018

Tenuta Nuova Brunello di Montalcino 2018 là dòng vang đỏ Sangiovese kế tinh tinh thần làm vang Brunello hiện đại của nhà sản xuất Casanova di Neri. Cấu trúc đậm đà và vị chát ấn tượng của rượu được cân bằng nhờ những nốt hương thơm mạnh mẽ, phong phú của trái cây màu đỏ và đen, bên cạnh hương thơm sang trọng của hắc ín, da thuộc và cam thảo.

Sau thời gian ngắn tiếp xúc với không khí, rượu phát triển thêm tầng lớp hương socola và gia vị, xen kẽ bởi vị khoáng chất tươi mới. Một dòng vang mang cá tính mạnh mẽ và bền bỉ nhờ tiềm năng phát triển hương vị nếu được ủ thêm trong hầm chứa thêm vài năm nữa.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2018 tại Casanova di Neri

Niên vụ 2018 của nhà sản xuất Casanova di Neri đã bắt đầu bằng một mùa đông lạnh giá, với nhiệt độ thấp khiến hiện tượng rụng nụ xảy ra muộn hơn một tuần so với thông thường. Bù lại, mùa xuân rất nhiều mưa, tạo điều kiện cho vườn nho ra hoa đồng đều. Mùa hè mang đến cảm nhận mát mẻ, đặc biệt là hai tháng Sáu và tháng Bảy không quá nóng, xen kẽ với đêm mát mẻ cho phép nho trưởng thành chậm, sẵn sàng để thu hoạch.