Rượu Vang Đỏ Casanova di Neri Brunello di Montalcino 2017

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2017

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CASANOVA DI NERI

Dòng vang bùng nổ với hương vị cân bằng của vị chát mềm mại hoà quyện cùng vị chua tinh tế, bao bọc bởi hương cam quýt, anh đào đen và mâm xôi quyến rũ.

2.363.000 

Vườn nho Casanova di Neri

Rượu vang Casanova di Neri được làm nên từ những trái nho hảo hạng được tuyển chọn từ 7 vườn nho rộng lớn nằm ở các khu vực khác nhau tại vùng rượu Montalcino. Mỗi vườn nho sở hữu những thổ nhưỡng khác nhau, được tạo nên từ các đặc trưng riêng về thành phần của đất và điều kiện vi khí hậu tại từng vùng.

Với diện tích 63 hecta, vườn nho Casanova di Neri cũng là nơi hội tụ một số lượng lớn các giống nho Sangiovese, Cabernet Sauvignon và Colorino, được trồng xen kẽ với các vườn cây ăn quả và ô liu. Dưới tâm huyết tỉ mỉ, kiến thức và kinh nghiệm được tích luỹ qua nhiều năm của đội ngũ làm vang dày dặn kinh nghiệm, rượu vang từ Casanova di Neri ngày một toả sáng, liên tục xuất hiện trong danh sách những những dòng vang Brunello di Montalcino hàng đầu từ hai thập kỷ trở lại đây.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.5

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Brunello di Montalcino

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Casanova di Neri Brunello di Montalcino 2017

Với hương vị duyên dáng, đặc trưng bởi các nốt hương hoa mới lạ, Casanova di Neri Brunello di Montalcino 2017 là dòng vang đỏ mang đến cảm nhận khác biệt hoàn toàn so với phong cách thường thấy của rượu vang đỏ Montalcino.

Rượu sở hữu sắc đỏ sẫm, quyến rũ với các nốt hương đặc trưng của quả mọng đen, đan xen với hương hoa hồng tươi, hoa tử đinh hương mới cắt. Trên vòm miệng, sự cân bằng giữa vị chát mềm mại và vị chua tươi trẻ giúp hậu vị rượu trở nên thanh lịch và sâu lắng hơn. Một dòng vang đỏ với khả năng đem đến những bất ngờ thú vị sau vài năm được ủ thêm trong hầm chứa.

Niên vụ 2017 tại điền trang Casanova di Neri

Niên vụ 2017 sẽ được nhớ đến như một trong những niên vụ xuất sắc nhất của nhà sản xuất Casanova di Neri trong vài năm trở lại đây. Mùa đông ôn hòa dễ chịu với nhiệt độ cao hơn mức trung bình của các niên vụ trước đó đã mở mở màn mùa nho, cụ thể là dẫn đến sự đâm chồi sớm hơn so với thường lệ.

Tháng Ba ấm áp và khô ráo tạo điều kiện cho vườn nho duy trì tốc độ phát triển ổn định và dễ dàng vượt qua ảnh hưởng của giá rét tháng Tư. Khô nóng kéo dài đến hết tháng Bảy và tháng Tám đã khiến sản lượng nho thu về từ Casanova di Neri bị sụt giảm so với niên vụ 2016, tuy nhiên lại được đánh giá cao hơn về chất lượng nho thu về.