Rượu Vang Đỏ Casanova Di Neri Giovanni Neri Brunello di Montalcino 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CASANOVA DI NERI

10.120.000 

Mã: VD/1321 Danh mục: , ,
Mô tả

Tổng quan về dòng rượu vang Giovanni Neri Brunello di Montalcino

Giovanni Neri Brunello di Montalcino là dòng vang tượng trưng cho truyền thống, triết lý sản xuất, đặc trưng thổ nhưỡng, niềm đam mê lẫn kinh nghiệm trên vườn nho và trong hầm rượu của nhà sản xuất Casanova di Neri. Một dòng vang đỏ Sangiovese mang hương vị thuần khiết, được sinh ra từ những gốc nho hàng chục năm tuổi, kết tinh tinh thần làm vang truyền thống và chủ trương đổi mới của ba nhà lãnh đạo Giacomo, Giovanni và Gianlorenzo Neri.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Sangiovese

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Brunello di Montalcino

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu Casanova Di Neri Giovanni Neri Brunello di Montalcino 2018

Giovanni Neri Brunello di Montalcino 2018 là chai vang hội tụ mọi phẩm chất đặc biệt của nho Sangiovese lẫn tay nghề tài hoa của đội ngũ sản xuất tại Casanova di Neri. Rượu là tổng hoà hoàn hảo giữa cấu trúc cân bằng, đan xen với hương thơm mạnh mẽ của anh đào, dâu đen, theo sau bởi khoáng chất nghiền, cam thảo, khói và tuyết tùng, với cường độ mạnh mẽ và chính xác.

Một chai vang đại diện cho sự hoà quyện thú vị giữa đôi bàn tay con người và thiên nhiên kỳ thú, một món quà đòi hỏi sự kiên nhẫn của những tâm hồn đam mê phong vị Brunello di Montalcino đích thực.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2018 của nhà sản xuất Casanova di Neri

Niên vụ 2018 của nhà sản xuất Casanova di Neri được đặc trưng bởi một mùa đông lạnh giá, gần như khắc nghiệt khiến quá trình đâm chồi của vườn nho bị chậm lại khoảng một tuần so với dự kiến. Những tháng mùa xuân, đặc biệt là tháng Năm nhiều mưa và mát mẻ đã tạo điều kiện cho vườn nho ra hoa nhanh chóng. Tháng Sáu và tháng Bảy chứng kiến tình trạng nhiệt độ tăng dần, với điển hình là ngày nắng đan xen với đêm mát mẻ đã thúc đẩy quá trình chín chậm và liên tục của vườn nho.

Kết hợp món ăn

Kết hợp rượu vang Casanova Di Neri Giovanni Neri Brunello di Montalcino 2018 với món ăn

Casanova Di Neri Giovanni Neri Brunello di Montalcino 2018 với hương thơm tươi mới, phức hợp của quả mọng đen, đan xen với hương gỗ sồi và vị chát cân đối là lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với nhiều phong cách ẩm thực, đặc biệt là các món Ý truyền thống như paste, phô mai, hải sản đậm vị, từ đó mang đến những trải nghiệm đáng nhớ.