Rượu Vang Đỏ Louis Latour Vosne-Romanée 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

MAISON LOUIS LATOUR

3.315.000 

Mã: VD/0274-20 Danh mục: , ,
Mô tả

Vang Đỏ Louis Latour Vosne-Romanée – Từ ngôi làng Vosne-Romanée danh tiếng

Vosne-Romanée một ngôi làng nằm ẩn mình ở vùng Bourgogne nước Pháp, từ lâu đã nổi tiếng trên toàn thế giới với danh tiếng về những dòng rượu vang cao cấp. Với lịch sử trồng nho kéo dài hàng thế kỷ, Vosne-Romanée nằm ở trái tim của Côte de Nuits, một trong những khu vực nổi tiếng nhất của Bourgogne.

Các ngọn đồi ở đây được bao quanh bởi các vườn nho của Pinot Noir, cho ra đời những chai rượu vang đẳng cấp và quý giá như Romanée-Conti, Richebourg và La Tâche. Sự tỉ mỉ và tâm huyết của các nông dân trồng nho và các nhà làm rượu tại Vosne-Romanée đã tạo nên những hương vị phức hợp, đầy sức mạnh và độc đáo, thu hút những người yêu thích rượu vang từ khắp nơi trên thế giới.

Với hương vị rượu độc đáo mang đậm phong vị thổ nhưỡng, Vosne-Romanée không chỉ là một điểm đến của những người đam mê rượu vang mà còn là một phần không thể thiếu của di sản văn hóa rượu vang nước Pháp.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Vosne-Romanée

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Louis Latour Vosne-Romanée 2020

Địa lý, khí hậu và đất đai của Vosne-Romanée tạo ra một số loại nho ngon nhất ở Bourgogne. Bằng cách thực hiện sự cẩn trọng cao nhất trong quá trình lên men, các chủ sở hữu đã thành công trong việc bảo tồn danh tiếng của rượu vang Vosne-Romanée qua nhiều thế kỷ. Các dòng rượu này có hương thơm cực kỳ quyến rũ và sự tinh tế trong chất vị chứng tỏ sức mạnh tiềm ẩn của chúng.

Louis Latour Vosne-Romanée 2020 có màu tối với sắc hồng lựu. Mùi hương mãnh liệt của rượu thể hiện mùi hương của mocha và nho đen. Chất vị rượu hào phóng, ngon ngọt và rất tươi mới, bộc lộ hương thơm của nho đen, cam thảo và mocha. Dòng rượu này mang lại dư vị kéo dài với vị chát mượt mà. Đây là một trong những dòng rượu vang có tuổi thọ lưu trữ lâu nhất từ Bourgogne.

Thông tin niên vụ

Phong cách rượu vang của nhà sản xuất Louis Latour

Theo thời gian, Maison Louis Latour đã đặt ra lý tưởng về sự hoàn hảo trong quá trình sản xuất rượu vang. Trong hai thế kỷ, hơn 100 dòng rượu đã được tạo ra với sự cẩn trọng cao nhất, để bộc lộ tất cả hương vị phức hợp của rượu.

Mặc dù được trang bị những dụng cụ và thiết bị hiện đại nhất nhưng phương pháp làm rượutại Louis Latour vẫn đơn giản và truyền thống. Phong cách Louis Latour là sự kết hợp tốt đẹp giữa sự phong phú của thiên nhiên và kỹ năng lao động của con người. Điền trang tôn trọng nhịp điệu tự nhiên của cây nho và làm cho rượu vang hài hòa với bản chất của chúng, với mục đích thể hiện đầy đủ sự thanh lịch và sự cân bằng của vùng đất rộng lớn Bourgogne.