Rượu Vang Đỏ Louis Latour Charmes-Chambertin Grand Cru 2010

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2010

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

MAISON LOUIS LATOUR

Hương thơm nồng nàn của anh đào, đinh hương và vani. Vị chát mượt mà thấm đẫm hương gỗ sồi êm dịu, thể hiện chất vị thanh lịch trong cấu trúc tuyệt vời.

17.061.000 

Louis Latour Charmes-Chambertin Grand Cru – Vang đỏ từ ruộng nho Charmes-Chambertin Grand Cru

Nằm ở trung tâm của các loại rượu vang tuyệt vời của Côte de Nuits, Charmes-Chambertin là một trong những Grand Crus nổi tiếng nhất, là một trong những biểu tượng của nghệ thuật làm rượu Pháp và sự tôn vinh cho vùng đất nho Bourgogne.

Khám phá Charmes-Chambertin Grand Cru là một hành trình qua những giàn nho già, với cành nho nối kết trên dây chuyền ngắn và mật độ thấp. Khí hậu và đất đai tại Charmes-Chambertin Grand Cru hết sức lý tưởng cho nho Pinot Noir.

Đất đỏ thổ nhưỡng, cùng với hơi ẩm và gió của vùng, đã tạo nên những trái nho tròn đầy, giúp nhà sản xuất tạo ra một dòng rượu dẻo dai, mượt mà với cấu trúc phong phú tuyệt vời. Rượu vang Charmes-Chambertin Grand Cru thường có vị ngon mọng, hương trái cây đỏ, gia vị và hậu vị dài, tạo nên trải nghiệm rượu vang tuyệt vời.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Charmes-Chambertin

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Louis Latour Charmes-Chambertin Grand Cru 2010

Rượu vang đỏ Louis Latour Charmes-Chambertin Grand Cru 2010 là một tác phẩm nghệ thuật của nghệ nhân rượu vang. Rượu sáng lên trong ly với màu đỏ ruby sâu, hấp dẫn và đầy mê hoặc. Rượu lan tỏa hương thơm phức hợp của anh đào, đinh hương và vani.

Khi nếm, bạn sẽ trải qua một trải nghiệm tuyệt vời. Hương vị của trái cây đen, mâm xôi và hạt tiêu đen kết hợp một cách hoàn hảo. Vị chua dịu và vị chát mềm mượt tạo nên cảm giác cân đối, để lại hậu vị ấn tượng dài lâu.

Louis Latour Charmes-Chambertin Grand Cru 2010 thực sự là một sản phẩm của thời gian và thổ nhưỡng vùng Bourgogne. Sự kỳ diệu của nó nằm trong cách mà nó thể hiện đặc trưng thổ nhưỡng và phong cách của nhà sản xuất. Đây là một chai rượu vang đẳng cấp, hoàn hảo cho những dịp quan trọng và để thưởng thức cùng bạn bè thân thiết.

Niên vụ 2010 của dòng vang đỏ Louis Latour Charmes-Chambertin Grand Cru

Niên vụ rượu vang 2010 là một trong những niên vụ đáng nhớ trong lịch sử trồng nho của Bourgogne. Mùa hè nắng nóng và mưa đều tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của nho. Nho chín đều và đầy đặn, mang lại sự hoàn hảo về hương thơm và hương vị.

Chất lượng của rượu vang niên vụ 2010 được ca ngợi bởi sự cân đối và chất vị truyền thống của nó. Ở Bourgogne, nho Pinot Noir tạo ra những chai rượu có độ cô đọng và hương vị phức hợp.

Niên vụ 2010 cũng thể hiện sự xuất sắc của người nông dân và sự ảnh hưởng của thời tiết đối với nghệ thuật làm rượu vang. Niên vụ đã tạo nên những chai rượu vang tuyệt vời, đáng để thưởng thức và lưu trữ trong thời gian dài.