Rượu Vang Đỏ Louis Latour Vosne-Romanée 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

MAISON LOUIS LATOUR

3.010.000 

Mã: VD/0274 Danh mục: , ,
Mô tả

Phong cách rượu vang từ nhà sản xuất Louis Latour

Tại Maison Louis Latour, điền trang in dấu lên mỗi dòng rượu một phong cách riêng mà các tín đồ yêu vang có thể khám phá và thưởng thức hàng năm. Nhiều dòng rượu hảo hạng có khả năng ủ lâu đáng kinh ngạc, mang đến cho những người có đủ kiên nhẫn chờ đợi khả năng trải nghiệm hương thơm đặc biệt và hấp dẫn.

Rượu vang đỏ của Louis Latour được tinh chế, thanh lịch và nổi bật nhờ quá trình sản xuất rượu vang được đánh giá cao nhằm chiết xuất trái cây và rượu vang. Vị chát được giữ ở mức cân bằng hoàn hảo. Nhà sản xuất tìm cách phát huy những phẩm chất độc đáo của Pinot Noir với tất cả hương thơm tinh tế của nó.

Rượu vang trắng của Louis Latour có cấu trúc, đậm đà và cân bằng tốt, bộc lộ hương vị đặc trưng thông qua chất vị sắc nét của Chardonnay trong khi vẫn giữ được một chút vị chua để mang lại sự tươi mát và hương thơm phức hợp. Khi làm rượu vang trắng, sự cân bằng là nỗi ám ảnh của những nhà làm rượu tại Louis Latour.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Vosne-Romanée

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Louis Latour Vosne-Romanée 2015

Louis Latour Vosne-Romanée 2015 được làm từ 100% Pinot Noir, ủ 10 đến 12 tháng trong thùng gỗ sồi, trong đó tỉ lệ 1/3 thùng mới, 1/3 thùng một năm tuổi và 1/3 thùng hai năm tuổi. Năm 2015 được ghi nhận là một năm thu hoạch xuất sắc, và Louis Latour đã tận dụng tốt thời kỳ này để tạo ra một chai rượu độc đáo.

Rượu có hương thơm của trái cây đỏ như anh đào và việt quất xen kẽ với nốt hương gia vị và mùi đất sét. Khi nếm, bạn sẽ trải qua sự tương tác tuyệt vời giữa cấu trúc mềm mại của vị chát, cân bằng với vị chua tươi mới, hòa quyện với hương vị của mâm xôi, hạt tiêu đen và một chút gia vị. Hậu vị kéo dài và tinh tế, để lại ấn tượng về sự tròn đầy và phức hợp.

Kết hợp món ăn

Gợi ý thưởng thức rượu vang đỏ Louis Latour Vosne-Romanée 2015

Louis Latour Vosne-Romanée 2015 là một tác phẩm nghệ thuật thực sự cho những người yêu thưởng thức rượu vang đỏ Bourgogne. Khi kết hợp đồ ăn với rượu vang đỏ Louis Latour Vosne-Romanée 2015, có thể lựa chọn các món ăn từ thịt đỏ như bò nướng, thăn bò Wellington, thịt cừu nướng hoặc thịt vịt. Hương vị phức hợp và cấu trúc của rượu sẽ tương thích với thịt và làm nổi bật mọi đặc trưng.

Ngoài ra, cá hồi nướng có thể là một sự lựa chọn tốt cho những người không ưa thịt đỏ. Cá hồi có hương vị đầy đặn và dầu cá sẽ kết hợp tốt với chai rượu vang đỏ này. Phô mai, đặc biệt là loại phô mai có vị mạnh như Brie, Camembert, hoặc Gruyère cũng là một sự kết hợp tuyệt vời với rượu Vosne-Romanée.