Rượu Vang Đỏ Louis Latour Chambolle-Musigny 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

MAISON LOUIS LATOUR

3.315.000 

Mã: VD/0254 Danh mục: , ,
Mô tả

Hương vị rượu vang từ Chambolle-Musigny danh tiếng

180 ha vườn nho ở ngôi làng nhỏ bé Chambolle-Musigny là một khoảng lặng nhẹ nhàng giữa những vườn nho vĩ đại của Côte de Nuits. Rượu vang ở đây được ví như một khoảnh khắc tinh tế trước các dòng rượu vang mang đậm nét nam tính từ Vougeot, Morey-Saint-Denis và Gevrey-Chambertin.

Chambolle-Musigny là một trong những tên gọi Côte d’Or nhỏ nhất và chủ yếu sản xuất rượu vang đỏ. Vùng đất đá vôi nổi tiếng là nơi sản sinh ra các dòng rượu vang có mùi thơm tinh tế và rất thanh lịch.

Chambolle-Musigny Village nằm giữa sườn đồi Côte d’Or với độ cao 300m so với mực nước biển, trải dài từ phía đông dốc xuống phía tây nam, với tổng cộng 180 ha vườn nho, trong đó có có 56 ha vườn nho xếp hạng Premier Cru và 24 ha vườn nho Grand Crus.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Chambolle-Musigny

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Louis Latour Chambolle-Musigny 2015

Chambolle-Musigny 2015 được Louis Latour áp dụng kỹ thuật làm vang truyền thống trong các thùng mở. Rượu được ủ từ 10 đến 12 tháng trong thùng gỗ sồi với tỉ lệ thùng mới chiếm 20%.

Niên vụ 2015 được đánh giá là một trong những niên vụ đẹp nhất trong thập kỷ. Rượu vang Chambolle-Musigny 2015 có màu ngọc hồng lựu đầy mê hoặc. Rượu lan tỏa hương thơm của lý chua đen, mâm xôi, cam thảo và hạt nhục đậu khấu.

Kết hợp món ăn

Kết hợp Louis Latour Chambolle-Musigny 2015 với món ăn

Đây là dòng rượu rất tươi mát, thể hiện chất vị sống động của trái cây chín, hòa quyện cùng vị chát mượt mà và cô đọng. Rượu để lại dư vị dễ chịu, mềm tan với thoáng nốt hương cam thảo ấm áp tuyệt vời khi kết hợp với các món thịt cừu nướng chậm – capon và phô mai (Reblochon, Brillat-Savarin).