Rượu Vang Đỏ Louis Latour Chambolle-Musigny 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

MAISON LOUIS LATOUR

3.630.000 

Mã: VD/0254-20 Danh mục: , ,
Mô tả

Khám phá rượu vang làng Chambolle-Musigny – hương vị tinh túy của Bourgogne

Thuộc tiểu vùng Côte de Nuits của Bourgogne, Chambolle-Musigny là một ngôi làng nhỏ với dân số chưa đến 400 người nhưng lại nổi danh là vùng đất lịch sử sản xuất những chai vang Pinot Noir có chất lượng đẳng cấp nhất thế giới.

Chambolle-Musigny Village nằm giữa sườn đồi Côte d’Or với độ cao 300m so với mực nước biển, trải dài từ phía đông dốc xuống phía tây nam, với tổng cộng 176 ha vườn nho, trong đó có có 56 ha vườn nho xếp hạng Premier Cru và 24 ha vườn nho Grand Crus.

Rượu vang từ Chambolle-Musigny thường được đánh giá là loại rượu vang “nữ tính” nhất của Côte de Nuits với sự tinh tế thể hiện qua màu sắc cùng chất vị sang trọng, mềm mại. Những dòng Pinot Noir dán nhãn Chambolle-Musigny thường cuốn hút với sắc hồng ngọc trong trẻo, rực rỡ dần theo thời gian và bung tỏa hương hoa tím cùng hương quả đỏ nồng nàn. Rượu có cấu trúc phong phú, hương thơm phức hợp, thanh lịch nhưng sắc nét, dày chiều sâu, để lại dư vị bền bỉ, mềm mượt đầy lưu luyến.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Chambolle-Musigny

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Louis Latour Chambolle-Musigny 2020

Rượu vang đỏ Louis Latour Chambolle-Musigny 2020 được pha trộn theo phương pháp truyền thống trong các thùng mở. Rượu được ủ từ 10 đến 12 tháng trong thùng gỗ sồi, trong đó thùng gỗ sồi mới chiếm tỉ lệ 20%.

Rượu vang đỏ Chambolle-Musigny 2020 có màu garnet đậm. Rượu lan tỏa hương thơm của anh đào đen và cam thảo. Chất vị đầy đặn, tròn trịa với nốt hương nướng theo sau là hương thơm anh đào giòn. Rượu có hậu vị cô đọng với sự tươi mát tuyệt vời đầy ấn tượng. Đây là dòng rượu vang đỏ tuyệt vời khi kết hợp cùng các món thịt nấu chậm, xứng đáng góp mặt trong mọi bữa tiệc ẩm thực cao cấp.