Rượu Vang Đỏ Louis Latour Gevrey-Chambertin 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

MAISON LOUIS LATOUR

2.830.000 

Mã: VD/0684-19 Danh mục: , ,
Mô tả

Louis Latour Gevrey-Chambertin – Tinh túy từ thổ nhưỡng Gervey Chambertin

Gervey Chambertin là một khu vực sản xuất rượu vang nổi tiếng ở vùng Bourgogne. Nằm trong Côte de Nuits, khu vực này nổi tiếng với các ruộng nho Pinot Noir cao cấp cùng thổ nhưỡng đất đỏ sét thạch nhiệt đới độc đáo, tạo nên những chai rượu vang đậm đà, phức hợp và đẳng cấp.

Với lịch sử lâu đời, Gervey Chambertin là một trong những giá trị khởi nguồn cho rượu vang  Bourgogne và được công nhận với danh tiếng về độ ngon và giá trị cao. Những dòng rượu từ khu vực này thường thể hiện hương thơm của trái đỏ, hương hoa violet và cấu trúc cô đọng và vị chát mềm mượt tuyệt vời. Một chai rượu vang đỏ từ Gervey Chambertin là lựa chọn hấp dẫn cho người yêu rượu vang trên toàn thế giới.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Gevrey-Chambertin

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Louis Latour Gevrey-Chambertin 2019

Louis Latour Gevrey-Chambertin 2019 là một chai rượu vang đỏ độc đáo. Niên vụ 2019 đã mang lại một mùa thu hoạch tuyệt vời, thể hiện qua chất lượng đặc biệt của chai vang.

Với màu đỏ ruby ​​sâu, Gevrey-Chambertin 2019 tỏa hương cà phê và mocha ấm áp. Hương thơm đầy đặn của mâm xôi và anh đào hòa quyện với những nốt hương của hoa violet và tiêu đen càng làm rượu thêm hấp dẫn. Khi thưởng thức, rượu thể hiện sự phức hợp và mượt mà với chất vị tươi mát, thanh lịch. Rượu mang lại cảm giác tròn trịa, với hương mocha, lý chua đen và hương cam thảo ở hậu vị.

Đây là một chai rượu vang hoàn hảo để nhâm nhi một mình hoặc kết hợp với các món được chế biến từ thịt đỏ, đặc biệt là thịt nướng và thịt gia cầm như vịt quay.