Rượu Vang Đỏ Louis Latour Gevrey-Chambertin 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

MAISON LOUIS LATOUR

Hương thơm đằm, nồng nàn với trái cây đỏ tươi mọng, gia vị nhẹ và cấu trúc cô đọng tuyệt vời, tạo nên trải nghiệm tinh tế và sâu lắng.

3.110.000 

Từ nhà sản xuất danh tiếng Maison Louis Latour

Maison Louis Latour là nhà sản xuất rượu vang danh tiếng của nước Pháp, có trụ sở tại Beaune vùng Bourgogne. Với hơn 200 năm kinh nghiệm trong ngành, họ đã trở thành biểu tượng của sự tinh tế và chất lượng cao trong lĩnh vực trồng nho và sản xuất rượu vang.

Maison Louis Latour nổi tiếng với sự tôn trọng tuyệt đối dành cho truyền thống và vùng đất nơi họ sản xuất rượu. Họ sở hữu một loạt các thửa ruộng trồng nho ấn tượng tại Bourgogne, bao gồm các vườn nho Grand Cru và Premier Cru nổi tiếng. Đây là điều kiện để điền trang có thể tạo nên những chai rượu vang tinh tế và phức hợp với sự biểu đạt tốt nhất về chất lượng và cá tính thổ nhưỡng bản địa.

Maison Louis Latour còn nổi tiếng với sự đầu tư vào các quy trình sản xuất tiến tiến và gìn giữ sự cân bằng giữa truyền thống và sáng tạo. Những chai rượu vang của họ thường được coi là biểu tượng của vị ngon và độ trường tồn trên bản đồ rượu vang thế giới.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Gevrey-Chambertin

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Louis Latour Gevrey-Chambertin 2018

Louis Latour Gevrey-Chambertin 2018 được tạo nên từ 100% Pinot Noir, tuyển chọn tại những thửa ruộng chất lượng tốt nhất trong khu vực làng Gevrey-Chambertin tại Bourgogne.

Với màu đỏ ruby sâu đậm, rượu tỏa sáng trong ly và khiến bạn phải ngất ngây ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hương thơm đa dạng của rượu tiết lộ những nốt hương của lý chua đen và mùi gỗ nhẹ, hòa quyện với hương trái cây đỏ chín mọng như dâu, anh đào và một chút mâm xôi.

Khi nếm thử, cảm nhận vị ngọt của trái cây pha trộn với vị chua của mâm xôi và một chút hương hoa violet. Vị chát mịn màng và cấu trúc tốt làm cho hương vị trải dài và đầy đặn. Chai vang này thể hiện sự cân đối và tinh tế, có khả năng lưu trữ tốt trong nhiều năm tới.

Niên vụ 2018 của dòng rượu vang Louis Latour Gevrey-Chambertin

Niên vụ rượu vang 2018 tại nước Pháp nói chung và Bourgogne nói riêng được xem là một trong những niên vụ quan trọng và đáng chú ý trong lịch sử sản xuất rượu vang.

Niên vụ 2018 đã trải qua một mùa hè nóng bức ở nhiều vùng trồng nho. Mùa hè nắng nóng kéo dài có thể tạo điều kiện lý tưởng cho sự chín muộn và tạo ra những trái nho có chất lượng tốt. Những trái nho thường có độ chín đồng đều, giúp tạo ra những dòng rượu vang tuyệt vời với hương thơm và hương vị phong phú.

Sản lượng rượu vang trong niên vụ 2018 có thể thấp hơn so với một số niên vụ khác, nhưng chất lượng được đánh giá cao. Rượu vang Bourgogne năm 2018 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia và người yêu rượu vang trên khắp thế giới. Các chai rượu từ niên vụ này thường có sự cân bằng tốt giữa vị chua, độ cồn và hương vị, tạo nên trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức.