Rượu Vang Đỏ Haut Roc Blanquant 2016 1.5 Lít

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Franc, Merlot

Dung tích
Dung tích

1.5L

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU BÉLAIR MONANGE

5.082.000 

Mã: VD/1088-1.5L Danh mục: , ,
Mô tả

Nhà sản xuất Château Bélair-Monange

Có nguồn gốc từ thời La Mã, Château Bélair từ lâu đã được coi là một trong những điền trang sản xuất rượu vang ngon nhất của khu vực. Établissements Jean-Pierre Moueix đã mua Château mang tính biểu tượng vào năm 2008 và đổi tên thành Château Bélair-Monange. Cái tên ‘Monange’, ngoài bản dịch theo nghĩa đen của nó, ‘thiên thần của tôi’, còn là tên thời con gái của mẹ Jean-Pierre Moueix, Anne-Adèle, người phụ nữ Moueix đầu tiên gọi Saint-Émilion là nhà của mình.

Château Bélair-Monange kết hợp các vùng đất của những địa điểm độc đáo nhất của tiểu vùng Saint-Émilion: đá vôi từ các lô cao nguyên trung tâm, nằm ở điểm cao nhất của Saint-Émilion, mang đến sự tươi mát, khoáng chất và hương thơm tinh tế, kéo dài, trong khi chất đất màu xanh đậm đặc đất sét của các sườn dốc mang lại cường độ, độ dài và sự thanh lịch độc đáo cho rượu vang.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Franc, Merlot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

1.5L

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Haut Roc Blanquant Saint-Émilion Grand Cru 2016

Haut Roc Blanquant Saint-Émilion Grand Cru 2016 là dòng rượu vang được tạo nên từ 90% Merlot, 10% Cabernet Franc được trồng trên các thửa ruộng với chất đất đá vôi cao nguyên và đất sét xanh trên đá vôi ở sườn núi.

Rượu mang sắc đỏ ruby tươi sáng, gợi mở những tầng hương phức hợp của trái cây đỏ như anh đào, phúc bồn tử, hòa quyện cùng gia vị ấm áp và vani ngọt ngào. Thưởng thức rượu cảm nhận rõ ràng chất vị đậm đà, mềm mại. Vị chát cô đọng cân bằng với vị chua tươi mát và sống động. Hậu vị cô đọng lan tỏa thoáng nốt hương gỗ sồi cùng khói thuốc đầy ấn tượng.

Rượu vang đỏ Haut Roc Blanquant Saint-Émilion Grand Cru 2016 được nhà sản xuất lựa chọn để đóng chai dung tích lớn 1,5L, phù hợp cho mọi bữa tiệc sôi động với những ưu điểm như: tối ưu chi phí tiệc, dễ dàng phục vụ khi tiết kiệm thời gian mở nút chai cũng như trở thành tâm điểm trang trí cho bữa tiệc thêm sang trọng, đẳng cấp.