Rượu Vang Đỏ Château Bélair Monange 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU BÉLAIR MONANGE

11.132.000 

Mã: VD/1042-15 Danh mục: , ,
Mô tả

Quy trình sản xuất rượu vang Château Bélair-Monange Premier Grand Cru Classé

Château Bélair-Monange Premier Grand Cru Classé 2015 là thành quả ra đời từ quy trình sản xuất công phu của đội ngũ làm vang hơn 20 năm kinh nghiệm tại Château Bélair-Monange. Tâm huyết và tay nghề sản xuất tỉ mỉ cho phép nhà sản xuất thu hoạch nho vào thời điểm hoàn hảo.

Sau khi được phân loại và loại bỏ cuống, nho được lên men theo từng lô nhỏ nhằm bảo toàn đặc trưng riêng của từng lô. Sau công đoạn này, nho được chuyển lên men trong các thùng có nhiệt độ được kiểm soát nghiêm ngặt. Trong suốt thời gian diễn ra quá trình lên men, giám đốc kỹ thuật Edouard Moueix, Eric Murisasco và chuyên gia tại hầm rượu Laurent Descos sẽ liên tục nếm thử rượu.

Tiếp đó, rượu sẽ được chuyển tới ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp. Tỷ lệ thùng mới được giới hạn ở mức 50% với mục đích bảo toàn hương vị trái cây nguyên bản trong rượu. Thời gian ủ này thường kéo dài từ 14 đến 18 tháng, được đội ngũ sản xuất quyết định tuỳ thuộc vào đặc điểm từng niên vụ.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Bélair-Monange Premier Grand Cru Classé 2015

Château Bélair-Monange Premier Grand Cru Classé 2015 là dòng vang đỏ ra đời từ quy trình pha trộn những trái nho Merlot và Cabernet Franc chất lượng từ một trong những vườn nho xuất sắc nhất tại Saint-Émillion. Gia đình Moueix đã luôn luôn tỉ mỉ, từ khâu lựa chọn và sàng lọc nguyên liệu nho đến lên men, ủ rượu, đem lại chai vang Château Bélair Monange Premier Grand Cru Classé với hương vị đậm đầy tuyệt hảo.

Rượu sở hữu màu đỏ hồng ngọc quyến rũ, lan toả những nốt hương căng mọng của quả việt quất, mận, anh đào đen, đan xen với vị chát đậm đà và mãnh liệt. Với hậu vị ngập tràn hương hoa khô và cấu trúc kem mịn cân bằng lại vị chua, Château Bélair-Monange Premier Grand Cru Classé 2015 là dòng vang chiều lòng những tín đồ rượu vang đỏ Saint-Émillion với tiềm năng ủ thùng từ nay đến năm 2040.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2015 tại diền trang Château Bélair-Monange

Niên vụ 2015 của nhà sản xuất Château Bélair-Monange đã bắt đầu bằng một mùa xuân mưa nhiều và khá mát mẻ, tiếp nối bởi một mùa xuân ôn hoà và khô ráo, cho phép hoa nho nở nhanh và đồng đều. Mùa hè được đánh dấu bằng những ngày khô nóng đỉnh điểm vào cuối tháng Tám, mát mẻ vào đầu tháng Chín, buộc nhà sản xuất phải thực hiện các biện pháp can thiệp để đảm bảo nho phát triển đồng nhất về kích thước và hương vị.

Đội ngũ trồng nho đã tiến hành thu hoạch nho từ ngày 23 tháng Chín đến hết ngày 30 tháng Chín trong điều kiện thời tiết lý tưởng và thành công thu về những trái nho chín mọng, dồi dào trong hương thơm và mùi vị.