Rượu Vang Đỏ Domaine Henri Rebourseau Gevrey-Chambertin La Brunelle 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE HENRI REBOURSEAU

3.388.000 

Mã: VD/1241 Danh mục: , ,
Mô tả

Domaine Henri Rebourseau – Di sản rượu vang vững mạnh ở Bourgogne

Domaine Henri Rebourseau, nằm ở làng Gevrey-Chambertin ở phía bắc Côte de Nuits, Bourgogne, là nhà sản xuất rượu vang cao cấp chuyên sản xuất rượu vang đỏ từ giống nho Pinot Noir. Lịch sử của điền trang bắt đầu từ giữa thế kỷ 19 khi Jean-Baptiste Rebourseau và vợ ông là Louise-Victoire Philippon hợp nhất nhiều vườn nho trong khu vực. Điền trang sau đó được trao lại cho hai người con trai của ông, Émile và Henri. Năm 1949, nó được chuyển cho con trai của Henri, Pierre Rebourseau.

Năm 1980, Pierre Rebourseau trao lại quyền quản lý cho cháu trai của ông, Jean de Surrel, người đã giám sát quá trình chuyển đổi sang trồng nho hữu cơ và sinh học. Jean de Surrel đã được kế thừa bởi hai con trai của ông, Bénigne và Louis de Surrel, người hiện đang làm việc cùng với những nhà sản xuất rượu vang kỳ cựu ở Bordeaux. Ngày nay, Domaine Henri Rebourseau với lịch sử phong phú và cam kết về chất lượng tiếp tục là một cái tên nổi bật trong thế giới rượu vang Bourgogne.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Gevrey-Chambertin

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Domaine Henri Rebourseau Gevrey-Chambertin La Brunelle 2018

Rượu vang Domaine Henri Rebourseau Gevrey-Chambertin La Brunelle 2018 là một trong những niên vụ tốt nhất, biểu hiện hương vị đặc trưng cho thổ nhưỡng Gervey-Chambertin của Bourgogne.

Hương vị của Gevrey-Chambertin La Brunelle 2018 độc đáo và phức hợp. Rượu lan tỏa hương anh đào đen, mâm xôi cây bách xôi cùng với một chút hương thảo mộc và đất sét. Vị rượu đậm đà và tinh tế với vị chát mịn màng và vị chua cân bằng. Hậu vị dài lâu với gia vị và hương trái cây vẫn lưu lại trên đầu lưỡi.

Đây là một chai rượu vang phù hợp để thưởng thức ngay bây giờ, nhưng cũng có tiềm năng để lưu trữ thêm nhiều năm nữa. Gevrey-Chambertin La Brunelle 2018 là một biểu tượng rượu vang Bourgogne, chinh phục tất cả những tín đồ yêu hương vị rượu vang tinh tế và sâu sắc.

Kết hợp món ăn

Gợi ý thưởng thức rượu vang Domaine Henri Rebourseau, Gevrey-Chambertin La Brunelle 2018

Việc kết hợp rượu vang với món ăn là một nghệ thuật, và với Domaine Henri Rebourseau Gevrey-Chambertin La Brunelle 2018, bạn có thể tạo ra những trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Rượu vang Gevrey-Chambertinc có thể kết hợp kèm với thịt đỏ nướng như bò, cừu, hoặc vịt. Thử món bò nướng tiêu hoặc thịt cừu nướng với gia vị để tạo sự phong phú cho khẩu vị của bạn.

Một món ngon khác là gà cuộn bánh mỳ phô mai, nó có vị ngọt từ phô mai và vị ngon từ gà. Rượu có thể tạo sự cân bằng cho món ăn này. Còn nếu bạn muốn một lựa chọn thực đơn hải sản, cá hồi nướng mù tạt là một sự kết hợp tuyệt vời.