Rượu Vang Đỏ Domaine Henri Rebourseau Gevrey-Chambertin Aux Corvées 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE HENRI REBOURSEAU

Một niên vụ tuyệt vời, thể hiện sự tinh tế và phức hợp với hương thơm từ quả mọng chín, gia vị cùng vị chát mượt mà, sâu lắng. Hậu vị cân bằng, lưu luyến.

2.970.000 

Gervey-Chambertin – Ngôi làng của những chai Pinot Noir danh giá

Thuộc tiểu vùng Côte de Nuits của Bourgogne, làng Gevrey-Chambertin hàng năm cung cấp hơn 2 triệu chai rượu vang thượng hạng được xếp hạng đắt đỏ và chất lượng nhất thế giới. Với 400 ha diện tích trồng nho, Gevrey-Chambertin sở hữu 9 vườn nho lớn bậc nhất Bourgogne với giống nho Pinot Noir làm chủ đạo.

Rượu vang Pinot Noir từ Gevrey-Chambertin được nhiều chuyên gia đánh giá có cấu trúc và hương vị đậm đà xuất sắc bậc nhất Bourgogne. Thưởng thức Pinot Noir làng Gevrey-Chambertin được ví như một cuộc thưởng lãm nghệ thuật chân chính với màn diễn đầy diệu kỳ từ những chai vang có niên vụ trẻ tới những chai có niên vụ sâu.

Sự biến đổi về màu sắc từ hồng ngọc sang đỏ sậm, nâu sẫm, từ hương quả đỏ chín như dâu tằm, violet, hoa hồng sang những nốt hương đầy đặn của cam thảo, da thuộc và lông thú.. đòi hỏi một sự ưu ái đặc biệt từ thiên nhiên dành cho thổ nhưỡng để trái nho có thể phát triển toàn bộ đặc tính, bung tỏa hương vị phức hợp và tinh tế.

Rượu vang đỏ Pinot Noir từ Gevrey-Chambertin có cấu trúc rắn chắc, tannin mượt mà và kết cấu tinh tế, thanh lịch, hội tụ hoàn hảo tinh hoa của rượu vang Bourgogne, càng lưu trữ càng thăng hoa, là món quà đáng giá trong hàng thập kỷ.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Gevrey-Chambertin

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Domaine Henri Rebourseau, Gevrey-Chambertin Aux Corvées 2018

Rượu vang Domaine Henri Rebourseau Gevrey-Chambertin Aux Corvées 2018 được làm từ nho Pinot từ ngôi làng Gevrey-Chambertin danh giá. Năm 2018 là một niên vụ tuyệt vời, rượu thể hiện tốt nhất sự tinh tế và sự phức hợp của trái nho trong hương vị.

Rượu có màu đỏ đậm, lan tỏa hương thơm của trái cây đen mâm xôi chín mọng và gia vị đỏ nồng nàn. Vị trái cây đỏ và mận tươi kết hợp với hương vị của tiêu đen, thuốc lá và đất sét. Vị chát mềm mại, cấu trúc hài hòa và hậu vị kéo dài cho ta một trải nghiệm đậm đà và lôi cuốn.

Đây là dòng rượu vang này tuyệt vời khi được kết hợp với thịt đỏ nướng hoặc phô mai Pháp chất lượng cao, là một tác phẩm nghệ thuật thực sự, thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của Domaine Henri Rebourseau trong sản xuất rượu vang Gevrey-Chambertin.

Nhà sản xuất Domaine Henri Rebourseau

Domaine Henri Rebourseau, nằm ở làng Gevrey-Chambertin ở phía bắc Côte de Nuits, Bourgogne, là nhà sản xuất rượu vang cao cấp chuyên sản xuất rượu vang đỏ từ giống nho Pinot Noir. Lịch sử của điền trang bắt đầu từ giữa thế kỷ 19 khi Jean-Baptiste Rebourseau và vợ ông là Louise-Victoire Philippon hợp nhất nhiều vườn nho trong khu vực. Điền trang sau đó được trao lại cho hai người con trai của ông, Émile và Henri. Năm 1949, nó được chuyển cho con trai của Henri, Pierre Rebourseau.

Năm 1980, Pierre Rebourseau trao lại quyền quản lý cho cháu trai của ông, Jean de Surrel, người đã giám sát quá trình chuyển đổi sang trồng nho hữu cơ và sinh học. Jean de Surrel đã được kế thừa bởi hai con trai của ông, Bénigne và Louis de Surrel, người hiện đang làm việc cùng với những nhà sản xuất rượu vang kỳ cựu ở Bordeaux. Ngày nay, Domaine Henri Rebourseau với lịch sử phong phú và cam kết về chất lượng tiếp tục là một cái tên nổi bật trong thế giới rượu vang Bourgogne.