Rượu Vang Đỏ Domaine Henri Rebourseau Chambertin Clos de Bèze Grand Cru 2019 1.5L

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

1.5L

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE HENRI REBOURSEAU

Rượu lan tỏa mãnh liệt hương hoa tím và cam thảo, hậu vị vô cùng hài hòa sâu lắng. Dung tích 1.5L là lựa chọn hoàn hảo cho tiệc ẩm thực cao cấp.

29.766.000 

Vườn nho Chambertin Clos de Bèze Grand Cru danh giá

Chambertin-Clos-de-Bèze là một vườn nho Grand Cru nổi tiếng tại Côte d’Or, nằm ở phía bắc của khu vực này. Những dòng rượu vang sản xuất từ đây được làm chủ yếu từ giống nho Pinot Noir, mang phong cách Gevrey-Chambertin cổ điển, nổi tiếng với hương vị thơm ngon, đậm đà, cấu trúc vững chắc, thích hợp để lưu trữ trong nhiều năm.

Vườn nho có diện tích 15 ha, sở hữu thổ nhưỡng đá vôi và sỏi có thoát nước tốt. Clos-de-Bèze bao phủ phía bắc của Chambertin và là một trong những vườn nho lớn nhất ở khu vực này. Nó có lịch sử lâu đời và đã được biết đến từ thế kỷ thứ 7, là một phần quan trọng của di sản rượu vang Bourgogne.

Với tên gọi Chambertin được thêm vào Gevrey-Chambertin vào năm 1847, Clos-de-Bèze là vườn nho duy nhất được gắn liền với tên Chambertin. Các nhà sản xuất hàng đầu như Armand Rosseau, Drouhin-Laroze và Domaine Henri Rebourseau đều sở hữu đất ở đây và đã tạo nên những chai rượu vang đẳng cấp.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

1.5L

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Chambertin Clos-de-Bèze

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Domaine Henri Rebourseau Chambertin Clos de Bèze Grand Cru 2019

Rượu vang đỏ Domaine Henri Rebourseau Chambertin Clos de Bèze Grand Cru 2019 được sản xuất từ những trái nho trồng trên mỏm đá vôi hình crinoidal Bajocian. Đất trồng nho của điền trang nằm ở lưng chừng đồi, có đất sét giàu đá vôi, có hệ thống thông gió tốt, cung cấp điều kiện lý tưởng cho cây nho phát triển, tạo nên một hương vị đặc biệt  ấn tượng cho rượu.

Rượu lan tỏa mãnh liệt hương hoa tím và cam thảo, với một kết thúc vô cùng dài và sâu lắng. Dòng vang này từng được Tiến sĩ Jules Lavalle xếp loại xuất sắc năm 1855, và nó thể hiện tất cả những phẩm chất của một chai rượu hoàn hảo ở mức độ cao nhất, bao gồm màu sắc, hương vị và độ tinh tế.

Domaine Henri Rebourseau Chambertin Clos de Bèze Grand Cru dung tích lớn 1.5L là một chai rượu vang đẳng cấp, thích hợp để thưởng thức cùng các món ăn hảo hạng hoặc để lưu trữ và phát triển hương vị theo thời gian.