Rượu Vang Đỏ Domaine Henri Rebourseau Clos De Vougeot Grand Cru 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE HENRI REBOURSEAU

9.922.000 

Mã: VD/1245-19 Danh mục: , ,
Mô tả

Hương vị từ vườn nho Clos De Vougeot Grand Cru danh tiếng

Clos de Vougeot, hay còn gọi là Clos Vougeot, là vườn nho lớn và nổi tiếng ở Côte de Nuits, Bourgogne, trồng hoàn toàn giống nho Pinot Noir đặc trưng. Với diện tích 51 ha, đây là vườn nho lớn thứ hai chỉ sau vườn nho Corton ở khu vực Côte d’Or.

Vườn nho Clos de Vougeot bị phân mảnh thành 100 lô thuộc hơn 80 nhà sản xuất khác nhau, khiến cho rượu vang từ đây có sự đa dạng về đặc tính và chất lượng. Vị trí của Clos de Vougeot chiếm ưu thế ở trung tâm Côte de Nuits, giáp với các vườn nho nổi tiếng như Musigny, Echezeaux và Grands-Echezeaux.

Clos de Vougeot được phân loại là vườn nho Grand Cru Vào năm 1937. Thổ nhưỡng phân mảnh với nhiều kiểu khí hậu và độ dốc khác nhau đã tạo nên những dòng rượu vang Clos de Vougeot hiện đại có chất lượng đa dạng và phong phú.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Clos de Vougeot

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Domaine Henri Rebourseau Clos De Vougeot Grand Cru 2019

Rượu vang đỏ Domaine Henri Rebourseau Clos De Vougeot Grand Cru 2019 đã mang đến một chai rượu vang vô cùng đặc biệt. Với một màu đỏ đậm, rượu lan tỏa hương thơm phức hợp có độ khoáng rõ rệt thể hiện hương đất của dương xỉ, rêu và nấm truffle, để lộ tông màu mượt mà của hạt cà phê và củ cải đen.

Ngọt ngào và tròn trịa, vị rượu vang bắt đầu với vị mềm mại khi thưởng thức, sau đó dần dần tiết lộ một sự tương tác phức hợp của các tầng vị khác nhau. Cảm giác dẻo dai và cân bằng, với vị chát tinh tế cùng vị chua hoàn hảo. Hậu vị kéo dài với một vị ngon và lưu lại cảm giác sâu lắng.

Đây là một chai rượu vang Grand Cru tuyệt vời, thể hiện sự tài năng và cá tính của nhà sản xuất. Rượu như một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, hoàn hảo để thưởng thức ngay bây giờ hoặc lưu trữ để thấy sự phát triển và trở nên trưởng thành hơn theo thời gian.

Thông tin niên vụ

Domaine Henri Rebourseau – Điền trang rượu vang danh tiếng ở Bourgogne

Domaine Henri Rebourseau, nằm ở làng Gevrey-Chambertin ở phía bắc Côte de Nuits, Bourgogne, là nhà sản xuất rượu vang cao cấp chuyên sản xuất rượu vang đỏ từ giống nho Pinot Noir. Lịch sử của điền trang bắt đầu từ giữa thế kỷ 19 khi Jean-Baptiste Rebourseau và vợ ông là Louise-Victoire Philippon hợp nhất nhiều vườn nho trong khu vực. Điền trang sau đó được trao lại cho hai người con trai của ông, Émile và Henri. Năm 1949, nó được chuyển cho con trai của Henri, Pierre Rebourseau.

Năm 1980, Pierre Rebourseau trao lại quyền quản lý cho cháu trai của ông, Jean de Surrel, người đã giám sát quá trình chuyển đổi sang trồng nho hữu cơ và sinh học. Jean de Surrel đã được kế thừa bởi hai con trai của ông, Bénigne và Louis de Surrel, người hiện đang làm việc cùng với những nhà sản xuất rượu vang kỳ cựu ở Bordeaux. Ngày nay, Domaine Henri Rebourseau với lịch sử phong phú và cam kết về chất lượng tiếp tục là một cái tên nổi bật trong thế giới rượu vang Bourgogne.