Rượu Vang Đỏ Domaine Henri Rebourseau Clos De Vougeot Vieilles Vignes Grand Cru 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE HENRI REBOURSEAU

9.317.000 

Mã: VD/1271 Danh mục: , ,
Mô tả

Triết lý làm vang của nhà sản xuất Domaine Henri Rebourseau

Triết lý làm vang của Domaine Henri Rebourseau thể hiện một tình yêu sâu sắc đối với thiên nhiên và trách nhiệm đối với việc bảo vệ và duy trì những vườn nho đã có lịch sử hơn 1400 năm qua. Họ tin rằng trái đất đã được giao phó cho loài người và mỗi người nông dân phải quản lý đất đai, khai thác và phát triển một cách cẩn thận.

Domaine Rebourseau tôn trọng và hiểu sâu về từng lô vườn nho riêng lẻ, ghi nhớ các biện pháp can thiệp cụ thể cho từng cây nho. Họ kết hợp phương pháp truyền thống với trồng nho hữu cơ và phương pháp sinh học. Một tinh thần cẩn thận và chú ý trong chăm sóc từng cây nho được xem là quan trọng để phản ánh trung thực vẻ đẹp tự nhiên của thổ nhưỡng và khí hậu.

Mặc dù đối mặt với thách thức từ thiên nhiên như bão tố, mưa đá và hạn hán, Domaine Rebourseau vẫn cam kết không bỏ cuộc. Họ chăm sóc cây nho một cách tỉ mỉ, để từng niên vụ rượu vang thể hiện sự phản ánh của khí hậu và đất đai, tiết lộ nguồn gốc và đẳng cấp của sản phẩm. Triết lý này thể hiện sự tôn trọng sâu sắc đối với thiên nhiên và tinh thần truyền thống trong sản xuất rượu vang của Domaine Rebourseau.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Clos de Vougeot

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Domaine Henri Rebourseau Clos De Vougeot Vieilles Vignes Grand Cru 2019

Clos de Vougeot Vieilles Vignes Grand Cru 2019 được nhà sản xuất Domaine Henri Rebourseau làm từ những cây nho được trồng vào năm 1927, 1970 và 1990. Rượu có hương vị trái cây màu đỏ, với chất vị mượt mà cùng hương nấm truffle đen cao quý. Rượu cũng có hương anh đào đỏ nổi bật, hòa quyện với hương vani và gỗ sồi trong tầng hương thứ hai.

Khi thưởng thức, rượu có độ đậm vừa phải với vị chát dẻo dai. Chất vị rượu thanh lịch, mềm mại, để lại hậu vị rất tinh khiết và mượt mà. Rượu cũng thể hiện khả năng lưu trữ và phát triển trong nhiều thập kỷ, hứa hẹn mang đến những tầng hương vị phức hợp đa sắc thái.

Thông tin niên vụ

Hương vị từ vườn nho Clos De Vougeot danh tiếng

Clos de Vougeot, hay còn gọi là Clos Vougeot, là vườn nho lớn và nổi tiếng ở Côte de Nuits, Bourgogne, trồng hoàn toàn giống nho Pinot Noir đặc trưng. Với diện tích 51 ha, đây là vườn nho lớn thứ hai chỉ sau vườn nho Corton ở khu vực Côte d’Or.

Vườn nho Clos de Vougeot bị phân mảnh thành 100 lô thuộc hơn 80 nhà sản xuất khác nhau, khiến cho rượu vang từ đây có sự đa dạng về đặc tính và chất lượng. Vị trí của Clos de Vougeot chiếm ưu thế ở trung tâm Côte de Nuits, giáp với các vườn nho nổi tiếng như Musigny, Echezeaux và Grands-Echezeaux.

Clos de Vougeot được phân loại là vườn nho Grand Cru Vào năm 1937. Thổ nhưỡng phân mảnh với nhiều kiểu khí hậu và độ dốc khác nhau đã tạo nên những dòng rượu vang Clos de Vougeot hiện đại có chất lượng đa dạng và phong phú.