Rượu Vang Đỏ Domaine Henri Rebourseau Gevrey-Chambertin Fonteny Premier Cru 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE HENRI REBOURSEAU

4.477.000 

Mã: VD/1269 Danh mục: , ,
Mô tả

Khám phá thửa ruộng Gevrey-Chambertin Fonteny Premier Cru

Fonteny Premier Cru là một ruộng nho Pinot Noir nằm ở Gevrey-Chambertin thuộc khu vực Bourgogne. Với diện tích 3.7 ha, thửa ruộng thể hiện sự duyên dáng và độ sâu trong hương vị nhờ khí hậu ảnh hưởng từ những ruộng nho lân cận như Chambertin và Clos-de-Beze.

Mặc dù không rộng lớn, Fonteny vẫn có chia thành hai phần địa hình khác nhau, với một phần được mệnh danh là “Clos du Fonteny,” thuộc sở hữu của Domaine Bruno Clair. Khí hậu mát mẻ và đất đá vôi chất lượng cao là những yếu tố làm cho rượu vang Fonteny Premier Cru trở neenn đặc biệt, được đánh giá cao hơn so với rượu vang cấp làng “Village.” Mặc dù ít nổi tiếng hơn thửa ruộng Grand Cru ở phía bắc nhưng Fonteny Premier Cru vẫn là một ví dụ xuất sắc của rượu vang Bourgogne chất lượng cao cấp.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Gevrey-Chambertin

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Domaine Henri Rebourseau Gevrey-Chambertin Fonteny Premier Cru 2019

Sự tương phản trong khí hậu ảnh hưởng đến sự phát triển của nho trên đá vôi crinoidal đã tạo ra một dòng rượu vang độc đáo và đậm chất riêng của vùng Gevrey-Chambertin.

Rượu vang đỏ Domaine Henri Rebourseau Gevrey-Chambertin Fonteny Premier Cru mang trong mình một vẻ ngoài đầy quyến rũ với màu đỏ anh đào. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi tắn đầy hứng thú. Rượu lan tỏa hương thơm của mâm xôi và gia vị, hứa hẹn một trải nghiệm đầy phong cách và phức hợp.

Khi thưởng thức, dễ dàng cảm nhận hương vị thanh lịch và cấu trúc mạnh mẽ của rượu. Vị rượu đậm đà với vị chát mềm mượt tạo nên sự tinh tế và độc đáo.