Rượu Vang Đỏ Domaine Henri Rebourseau Charmes-Chambertin Grand Cru 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE HENRI REBOURSEAU

Hương vị phong phú và sâu lắng, thể hiện trọn vẹn phong vị thổ nhưỡng Charmes-Chambertin Grand Cru của một trong những niên vụ xuất sắc nhất thập kỷ.

9.438.000 

Domaine Henri Rebourseau – Di sản rượu vang vững mạnh ở Bourgogne

Domaine Henri Rebourseau, nằm ở làng Gevrey-Chambertin ở phía bắc Côte de Nuits, Bourgogne, là nhà sản xuất rượu vang cao cấp chuyên sản xuất rượu vang đỏ từ giống nho Pinot Noir. Lịch sử của điền trang bắt đầu từ giữa thế kỷ 19 khi Jean-Baptiste Rebourseau và vợ ông là Louise-Victoire Philippon hợp nhất nhiều vườn nho trong khu vực. Điền trang sau đó được trao lại cho hai người con trai của ông, Émile và Henri. Năm 1949, nó được chuyển cho con trai của Henri, Pierre Rebourseau.

Năm 1980, Pierre Rebourseau trao lại quyền quản lý cho cháu trai của ông, Jean de Surrel, người đã giám sát quá trình chuyển đổi sang trồng nho hữu cơ và sinh học. Jean de Surrel đã được kế thừa bởi hai con trai của ông, Bénigne và Louis de Surrel, người hiện đang làm việc cùng với những nhà sản xuất rượu vang kỳ cựu ở Bordeaux. Ngày nay, Domaine Henri Rebourseau với lịch sử phong phú và cam kết về chất lượng tiếp tục là một cái tên nổi bật trong thế giới rượu vang Bourgogne.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Charmes-Chambertin

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Domaine Henri Rebourseau, Charmes-Chambertin Grand Cru 2018

Rượu vang đỏ Domaine Henri Rebourseau Charmes-Chambertin Grand Cru 2018 mang hương vị phong phú và sâu lắng. Rượu có màu đỏ ruby đậm với sắc tím thanh lịch, lan tỏa hương thơm êm ái với hương thơm của mâm xôi đen, anh đào và gia vị hòa quyện với gỗ sồi từ thùng ủ.

Hương thơm nồng nàn tiếp tục lan tỏa trên vòm miệng, tạo nên lớp vị tươi ngon, trái cây đen và hậu vị kéo dài, tạo nên trải nghiệm vô cùng phức hợp và thú vị. Đây là một chai rượu vang đỏ Grand Cru ấn tượng, thể hiện sự tinh tế và tài năng của những bậc thầy làm rượu tại Domaine Henri Rebourseau.

Niên vụ 2018 tại điền trang Domaine Henri Rebourseau

Niên vụ 2018 tại Bourgogne đã thu hút sự chú ý của tín đồi yêu rượu vang trên toàn thế giới. Với một mùa đông ấm áp và mùa xuân khô nắng, cây nho phát triển mạnh mẽ. Mùa hè năm 2018 có nhiệt độ đặc biệt nóng, khiến cây nho chuyển đổi hương vị mạnh mẽ và cô đọng.

Vụ thu hoạch được bắt đầu sớm, được thực hiện khi nho đạt độ chín tốt nhất. Kết quả của niên vụ 2018 là những chai rượu vang xuất sắc, đa dạng về hương vị. Rượu vang trắng như Chardonnay và Sauvignon Blanc thể hiện vị ngọt, tươi mát và hương hoa quả tươi mới, còn rượu vang đỏ như Pinot Noir có hương vị hòa quyện của trái cây đỏ và gia vị. Niên vụ rượu vang 2018 tại Bourgogne đã được chuyên gia và giới mộ điệu đánh giá cao và được xem là một trong những niên vụ xuất sắc nhất trong thập kỷ.