Rượu Vang Đỏ Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny Premier Cru 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE COMTE GEORGES DE VOGÜÉ

12.342.000 

Mã: VD/0784-18 Danh mục: , ,
Mô tả

Từ Domaine Comte Georges de Vogue – Điền trang danh tiếng số 1 tại Bourgogne

Uy tín của gia đình Comte Georges de Vogüé đã được thiết lập vững chắc, với lịch sử tồn tại từ hơn 500 năm trước và 20 thế hệ không ngừng nuôi dưỡng, gìn giữ truyền thống làm vang đáng tự hào của cha ông. Sau khi winemaker nổi tiếng Georges de Vogüé, người đứng đầu thương hiệu từ năm 1925 đến năm 1987 qua đời, Domaine Comte Georges de Vogue được truyền lại cho con gái duy nhất của Georges là Elisabeth và các cháu. Với tình yêu bất diệt dành cho nghệ thuật làm vang và tâm huyết đưa di sản gia tộc trở nên nổi tiếng toàn cầu, Elisabeth cùng các con đại diện cho tương lai của rượu vang Domaine Comte Georges de Vogue và rộng hơn là rượu vang Bourgogne.

Nếu thổ nhưỡng là chìa khoá mở ra cánh cửa dẫn tới kho tàng rượu vang hảo hạng, Domaine Comte Georges de Vogüé tự hào sở hữu những vườn nho được liệt vào hàng xuất sắc nhất tại Bourgogne. Trong số 12.5 hecta vườn nho, có đến 7.2 hecta vườn ở Chambolle MusignyMusigny Grand Cru thuộc về Comte Georges de Vogüé, biến nó trở thành chủ sở hữu lớn nhất tại vườn nho danh giá nhất Bourgogne này. Thương hiệu cũng nắm giữ 2.7 hecta vườn nho ở Bonnes-Mares Grand Cru và 0,5 ha ở Les Amoureuses, với điều kiện thổ nhưỡng hoàn hảo để trồng nho Pinot Noir đồng thời sản sinh nên những dòng vang đỏ Pinot Noir mang âm hưởng đậm đà và kết cấu mềm mượt quyến rũ.

Khi rượu vang là trái ngọt kết tinh từ tâm huyết của Francois Millet cùng đội ngũ

Chất lượng của rượu vang Domaine Comte Georges de Vogue bắt nguồn từ chính vườn nho lẫn tinh thần đồng đội bền chặt, được kết nối bởi winemaker Francois Millet, quản lý vườn nho Eric Bourgogne và giám đốc kinh doanh Jean Luc Pépin, những người đã làm việc tại điền trang trong hơn hai thập kỷ.

Chuyên môn và trách nhiệm với công việc của 3 người đứng đầu đã giúp rượu vang Domaine Comte Georges de Vogue chạm tới chất lượng đỉnh cao bất chấp điều kiện thời tiết bất ổn tại Bourgogne trong những năm trở lại đây, điển hình là 2 niên vụ 2018 và 2019 của Chambolle-Musigny Premier Cru đều dành được điểm số rất cao từ các chuyên gia rượu vang và người yêu vang trên toàn thế giới.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Côte de Nuits

Appellation

Chambolle-Musigny

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Thưởng thức hương vị hảo hạng của rượu vang Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny Premier Cru 2018

Tín đồ say mê hương vị mê đắm của rượu vang đỏ Pinot Noir từ Bourgogne không thể bỏ qua dòng vang Chambolle-Musigny Premier Cru 2018 cổ điển vừa mạnh mẽ, vừa tinh tế. Rượu là sự thấm đẫm của trái đỏ chín mọng trên nền sắc đỏ hồng ngọc quyến rũ. vị rượu ngọt nhẹ, chát dịu và mềm mại với sắc thái tươi sáng như nắng sớm của mâm xôi đen, hoa violet, trà đan xen chút gỗ đàn hương vô cùng độc đáo, lúc lại trôi chảy trong vòm miệng với vị chát cô đọng, trẻ trung và có phần bụi bặm. Domaine Comte Georges de Vogue Chambolle-Musigny Premier Cru 2018 mang đến một cảm giác thân thuộc ngay từ những phút giây thử nếm đầu tiên và khá khó tin với một niên vụ còn khá trẻ.