Rượu Vang Đỏ Château Fleur Cardinale 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU FLEUR CARDINALE

Château Fleur Cardinale Grand Cru Classé đòng vang đỏ đậm đà, nổi bật với hương nho đỏ và đen, bổ sung bằng hương hồi, mâm xôi và trà đen.

2.662.000 

Triết lý sản xuất rượu vang của Château Fleur Cardinale

Sự chỉ dẫn và phương pháp tiếp cận của Florence và Dominique Decoster đã giúp Château Fleur Cardinale thành công thu về những dòng vang có màu sắc đậm và hương vị mạnh mẽ, sâu lắng, đan xen với hương vị trái cây và khoáng chất tươi mát.

“Với mỗi dòng rượu, chúng tôi tin rằng chúng tôi đã cống hiến hết mình, đã không ngừng tìm kiếm những phương pháp sản xuất để thể hiện trọn vẹn hơn nữa thổ nhưỡng vườn nho, từ đó đưa rượu vang Château Fleur Cardinale trở thành một trong những nhà sản xuất uy tín nhất của Saint-Émillion.

Đội ngũ làm vườn của chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ giữa những cây nho già, với lòng tôn trọng tuyệt đối vào môi trường tự nhiên để tiếp tục tạo ra những dòng vang tốt nhất, đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng và người hâm mộ.”

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.5

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Château Fleur Cardinale Grand Cru Classé 2018

Château Fleur Cardinale Grand Cru Classé 2018 đánh dấu sự thay đổi tinh tế nhưng đáng ghi nhận trong phong cách rượu vang đỏ từ Château Fleur Cardinale, thể hiện qua cảm nhận rõ rệt của những nốt hương trái cây, đan xen với kết cấu sang trọng và đậm đà.

Rượu là thành quả pha trộn từ 70% nho Merlot, 25% nho Cabernet Franc và 5% nho Cabernet Sauvignon được tuyển chọn từ vườn nho rộng 23,5 hecta của Château Fleur Cardinale, kết hợp cùng quy trình ủ kéo dài 12 đến 14 tháng trong thùng gỗ sồi đã mang đến cho rượu hương thơm nồng nàn của trái lý chua đen, mâm xôi đen, hoa tím…

Trên vòm miệng, vị rượu đậm đà, sâu lắng với vị chát dịu êm và tầng lớp hương vị phức hợp. Thanh lịch nhưng vẫn gợi cảm và đầy cổ điển, một dòng vang sở hữu tiềm năng ủ thùng dài lâu tín đồ say mê rượu vang Pháp không thể bỏ qua.

Niên vụ 2018 của dòng rượu vang đỏ Château Fleur Cardinale Grand Cru Classé

2018 là niên vụ sáng giá và không thể bỏ qua từ Château Fleur Cardinale, được đặc trưng bởi việc áp dụng các phương pháp trồng nho mới của đội ngũ sản xuất. Cụ thể, đất đã được vun xới vào mùa đông. Trong suốt quá trình ra hoa vào mùa đông, cây nho được bổ sung một loại phân bón sinh học giúp điều hoà sinh lý.

Việc thực hiện các  phương pháp canh tác tự nhiên này đã tạo điều kiện cho cây nho chạm tới sự cân bằng sinh lý hoàn hảo và chịu được những thách thức về khí hậu, bao gồm tình trạng mưa lớn kéo dài đến hết tháng Sáu. Nhà sản xuất đã tiến hành thu hoạch nho từ ngày 27 tháng Chín đến hết ngày 24 tháng Mười, với thời điểm thu hoạch được đánh giá là sớm nhất trong lịch sử làm vang tại Château Fleur Cardinale.